Giới thiệu

DOWNLOAD: VŨ LÊ PROFILE 2019

VULETECH là công ty chuyên về Giải pháp Tự động và Robotics cho các nhu cầu công nghiệp với các ứng dụng rất rộng từ Ô tô, Công nghệ bán dẫn, Các nhà máy sản xuất hàng hóa bán lẻ, Công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống.

  1. Tích hợp hệ thống: Các kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc với các nhà máy để đưa các cải tiến bộ phận hoặc toàn hệ thống và đảm bảo rằng giúp nhà máy hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn
  2. Robotics Tư vấn (R & D): Đóng gói, gắp thùng chưa bao giờ được dễ dàng như vậy với robot của chúng tôi. Robot cánh tay của chúng tôi có nhiều đặc điểm kỹ thuật khác nhau, bao gồm biến thể 4 và 6 trục với độ chính xác và độ chính xác cao cho các chuyển động lặp lại. Đối với hàn và kẹp chúng tôi cũng có nhiều giải pháp hỗ trợ cho nhà máy Khách hàng.
  3. Dự án nhà máy đường: Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất.
  4. Phân phối phụ tùng: Đây là những gì chúng tôi có thể hỗ trợ trong quá trình bảo trì của bạn để làm cho hệ thống của bạn hoạt động tốt và liên tục.

Tại sao chọn chúng tôi?

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho quy trình công nghiệp hiệu quả hơn, an toàn hơn và chính xác hơn và đạt được mức dịch vụ và hiệu quả cao nhất cho lợi ích của khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại hàng trăm nhà máy, giá trị thực sự của Vũ Lê là giúp nhà máy bạn tăng trưởng ổn định và giảm downtime xuống thời gian thấp nhất.

Chia sẻ