VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VŨ LÊ hay còn gọi là VULETECH được thành lập tháng 7 năm 2008, là doanh nghiệp chuyên về thiết bị tự động hóa công nghiệp. Các giải pháp tự động và robotic cho các nhu cầu công nghiệp với các ứng dụng từ ngành ô tô, ngành công nghệ bán dẫn, nhà máy sản xuất hàng hóa bán lẻ, công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, mục tiêu của VULETECH mang đến những giải pháp tối ưu, dịch vụ tốt nhất và những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau cũng như tạo được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

Thế mạnh làm thương hiệu VULETECH khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một VULETECH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Our Solution – Your Value”, VULETECH đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để đem những sản phẩm, sự uy tín thương hiệu cùng niềm tin đến khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VULETECH. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC