• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH THANG MÁY PIZZATO

Một công trình thang máy sẽ được lắp đặt bởi nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận có những chức năng riêng giúp nâng cao tính an toàn trong quá trình vận hành của thang máy. Và trong số đó, những thiết bị bảo an toàn là những bộ phận quan trọng nhất.

CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH THANG MÁY PIZZATO

Có thể kể đến một số thiết bị như thiết bị khống chế vượt tốc, thiết bị cứu hộ tự động ARD, thiết bị cảm biến an toàn cửa, công tắc hành trình, thiết bị giảm chấn lắp đặt ở đáy hố thang v.v….. Mỗi thiết bị có những nhiệm vụ khác nhau, riêng biệt nhưng đều góp phần tạo nên tổng thể một công trình thang máy hoàn thiện, đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt thiết kế, kỹ thuật và mức độ an toàn trong quá trình vận hành. Hôm nay VULETECH sẽ giới thiệu về những công tắc hành trình thang máy Pizzato.

1. Công tắc hành trình thang máy Pizzato là gì?CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH THANG MÁY PIZZATO

Công tắc hành trình của thang máy là bộ phận được lắp đặt ở 2 đầu trên và dưới của Cabin thang máy. Được bố trí lắp đặt ở tầng thấp nhất và tầng cao nhất, công tắc hành trình thang máy đảm bảo quá trình kiểm soát việc hoạt động của thang máy đạt hiệu quả cao hơn.

2. Công tắc hành trình thang máy Pizzato có tác dụng gì?

Mỗi vị trí gắn công tắc điểm tầng sẽ có khoảng 2-3 công tắc được sử dụng với chức năng như nhau. Những công tắc này đảm bảo cho việc kiểm soát quá trình hoạt động, vận hành của thang máy đạt hiệu quả, nâng cao tính chính xác.

3. Nguyên tắc hoạt động của công tắc hành trình thang máy Pizzato

Chúng ta có thể thấy cấu tạo vô cùng đơn giản của công tắc hành trình. Bao gồm có: cần tác động, chân COM, chân thường đóng (NC), chân thường hở (NO). Nguyên lý hoạt động công tắc hành trình: ở điều kiện bình thường, tiếp điểm giữa chân COM và chân NC sẽ được đấu với nhau. Khi có lực tác động lên cần tác động thì tiếp điểm giữa chân COM + chân NC sẽ hở và chuyển qua chân COM + chân NO

Công tắc hành trình là thiết bị giúp chuyển đổi chuyển động cơ thành tín hiệu điện để phục vụ cho quá trình điều khiển và giám sát.

Video:

Công tắc hành trình dùng để đóng cắt mạch điện ở lưới điện hạ áp. Nó có tác động tương tự nút ấn, chỉ khác là động tác ấn bằng tay sẽ được thay thế bằng động tác va chạm của các bộ phận cơ khí, từ đó quá trình chuyển động cơ khí thành tín hiệu điện.

4. Phân loại công tắc hành trình thang máy Pizzato

Đối với ứng dụng trong thang máy thì công tắc hành trình chia làm hai loại: Công tắc hành trình thường và công tắc hành trình có nút reset.

Công tắc hành trình thường (series FR) có các tính năng chính như:

  • Vỏ polymer
  • Một cổng dẫn điện
  • Chỉ số bảo vệ IP67
  • 17 khối tiếp điểm, 48 thiết bị truyền động và có nhiều phiên khác nhau như phiên bản với cổng kết nối M12, phiên bản với nút nhấn bằng thép không rỉ, và phiên bản với điểm kết nối bằng bạc mạ vàng.
CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH THANG MÁY PIZZATO
CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH THANG MÁY PIZZATO Công tắc hành trình có nút reset (series FR) với các tính năng chính như:

  • Vỏ polymer, có từ một đến hai cổng dẫn điện
  • Chỉ số bảo vệ IP67, gồm hai phiên bản: có dây và điểm kết nối bằng bạc mạ vàng.

5. Mua công tắc hành trình thang máy Pizzato ở đâu? 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê – chuyên về thiết bị tự động hóa công nghiệp, các giải pháp tự động hóa nhà máy và robotics.
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177
Fax: (028) 3620 8178
Mail: info@vuletech.com
—————
Theo dõi VULETECH tại:

 

 

 

 

 

 

 

 

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188