• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Máy Xoay Chai – Bottle Orienter Machine

Trong ngành công nghiệp đóng gói ngày nay, có vô số hình dạng chai lọ, hình dạng để thích ứng với các nhu cầu khác nhau. Cũng chính vì vậy nên dây chuyền sản xuất sẽ có chút khó khăn nếu các chai, sản phẩm không được đặt đúng chiều  gây nên tình trạng không đồng bộ, làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhà máy. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, VULETECH đã cho sản xuất máy xoay chai để giải quyết vấn đề trên.

I. Máy xoay chai - Bottle Orienter Machine là gì?

Máy xoay chai – Bottle Orienter Machine nhằm tự động hóa quy trình đảo chai đúng hướng theo yêu cầu của nhà máy. Máy xoay chai – Bottle Orienter Machine được sử dụng để đảm bảo tất cả các loại chai, lọ, bình hoặc thùng chứa tiếp tục đi xuống băng tải hoặc dây chuyền sản xuất được căn chỉnh ở cùng một vị trí và / hoặc hướng chính xác. Nó thường được sử dụng ở đầu dòng trước khi chiết rót hoặc trước khi dán nhãn lên hộp hoặc chai. Máy xoay chai – Bottle Orienter Machine cũng có thể được sử dụng ở cuối băng tải để chuẩn bị sản phẩm để vận chuyển trong các hộp sẵn sàng trên kệ.

Máy Xoay Chai – Bottle Orienter Machine

II. Cấu tạo và thông số kĩ thuật của máy xoay chai:

1. Cấu tạo của máy xoay chai – bottle orienter machine

Máy Xoay Chai – Bottle Orienter Machine

2. Thông số kĩ thuật

 

Thời gian hoạt động 21 ca/tuần, 51 tuần/năm

 

Điện áp nguồn động lực sử dụng 1P 220VAC 50Hz

 

Điện áp nguồn điều khiển 24VDC

 

Nguồn khí nén 4 Bar

 

Tốc độ của 1 dây chuyền  300 Chai/1phút

3. Máy xoay chai hoạt động như thế nào?

Máy xoay chai hoạt động bằng cách chỉ cần xoay bất kì vật chứa nào không được dặt đúng vị trí sang hướng thích hợp. Nó sẽ xoay thùng chứa 90 độ, 180 hoặc 270 độ để đảm bảo tất cả các thùng hoặc chai được định vị giống nhau. Cách thức xoay chai hoặc thùng chứa tùy thuộc vào loại máy xoay chai và các thùng chứa đang được sử dụng.

Clip máy xoay chai

4. Lợi ích của máy xoay chai:

Máy xoay chai đặc biệt hữu ích khi hộp chứa có tay cầm và miệng chai không nằm ở giữa. Máy xoay chai đảm bảo tay cầm của sản phẩm luôn ở bên trái hoặc bên phải tùy theo set up của nhà máy, việc này đảm bảo sản phẩm luôn được căn chỉnh dưới vòi phun của máy chiết rót. Máy xoay chai của VULETECH có thể xử lý các loại chai có miệng nằm lệnh tâm cũng như nhiều loại chai, sản phẩm có hình dáng đặc biệt.

IV. Mua máy xoay chai ở đâu?

VULETECH chuyên cung cấp giải pháp về máy xoay chai. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê

Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177

Fax: (028) 3620 8178

Mail: info@vuletech.com

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188