• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Tay máy Dalmec gắn lốp nguyên ô tô

I. Tay máy Dalmec và ngành công nghiệp ô tô:

Tay máy Dalmec chuyên xử lý tải trọng, hiện tay máy Dalmec có mặt tại các công ty xe hơi lớn trên thế giới. Các kỹ sư và chuyên gia tư vấn của Dalmec có những bí quyết cần thiết để làm việc với doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình, từ hình thành và thiết kế cho đến triển khai một giải pháp lĩnh vực mới.

Tay nâng bánh xe ô tô dalmec

Bộ điều khiển, loại Posifil, phiên bản cố định trên cao, được trang bị bộ kẹp với các hàm đồng tâm thích hợp cho việc kẹp và xử lý bánh cao su – lốp nguyên.

Tay nâng Dalmec – tay nâng cho ngành công nghiệp ô tô-xe máy được chế tạo theo yêu cầu, với thiết kế, kích thước và hệ thống gắp được điều chỉnh đặc biệt để phù hợp với yêu cầu cụ thể của người sử dụng và các điều kiện môi trường khác nhau.

IV. Tại sao nên dùng tay máy Dalmec:

Đa dạng tải trọng

Các nhà sản xuất trang bị kèm theo thiết bị kẹp cho phép thực hiện nâng, xoay, nghiêng gói hàng, với trọng lượng đa dạng, từ vài kg cho tới 1500 kg, tùy từng thiết bị cụ thể, sẽ có giới hạn khác nhau.

Tự động hóa

Thay vì sử dụng sức người, máy móc sẽ đảm nhận phần việc nặng nhọc nhất là nâng hạ hàng hóa. Hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục 24/7. Ngoài ra, quá trình vận hành đơn giản, điều khiển dễ dàng, máy móc sẽ tự động làm việc. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, mà lại tăng năng suất lao động tối ưu.

Linh hoạt

Với khả năng cân bằng trọng lượng tự động trong thời gian thực. Nhờ đó, nó có thể xử lý các trọng lượng thay đổi, mà người dùng không cần đặt trước tải. Di chuyển nhanh hay chậm tùy biến. Đặc biệt, với việc điều khiển bằng đầu ngón tay cho phản hồi tức thì, không tốn nhiều sức lực. Vận hành chính xác và phối hợp chặt chẽ, giảm nguy cơ hư hỏng. Cấu trúc nhẹ và nhỏ gọn, nên rất dễ điều động

VI. Mua tay máy Dalmec ở đâu?

Công ty TNHH Công nghệ Vũ Lê là đơn vị chuyên phân phối các loại tay máy Dalmec –  industrial manipulator phục vụ cho ngành công nghiệp.  Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê

Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177

Fax: (028) 3620 8178

Mail: info@vuletech.com

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188