• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Hệ Thống Kiểm Tra Nhãn Bằng Hình Ảnh

Ngăn ngừa việc dán nhãn sai

Ngăn ngừa việc dán nhãn sai

Kiểm tra nhãn bằng hình ảnh nhằm phát hiện sản phẩm bị dán nhán sai và không đưa đến nhà bán lẻ là phương pháp có khả năng ngăn ngừa cao nhất của việc thu hồi sản phẩm. Các hệ thống kiểm tra nhãn bằng hình ảnh của chúng tôi có thể sử dụng kết hợp các công cụ nhận dạng đồ họa và in,bao gồm xác minh ID nhãn, để phát hiện một sản phẩm bị dán nhãn sai, loại bỏ sản phẩm ra khỏi dây chuyền sản xuất – và cảnh báo người vận hành, nếu cần.

Kiểm tra nhãn dán nhằm xác định vị trí và chất lượng nhãn

Hình thức sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu này thay vì thương hiệu khác. Các sản phẩm có nhãn bị cong hoặc dán không đúng cách có thể gây tác động tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu.Đó là lý do tại sao hệ thống kiểm tra nhãn bằng hình ảnh của METTLER TOLEDO có các công cụ cần thiết để xác định nhãn có vị trí kém, nếp nhăn hoặc gắn cờ.

Kiểm tra nhãn dán nhằm xác định vị trí và chất lượng nhãn
Hệ thống kiểm tra nhãn dán có hỗ trợ các hình dạng bao bì khác nhau

Hệ thống kiểm tra nhãn dán có hỗ trợ các hình dạng bao bì khác nhau

Bao bì độc đáo có thể giúp thu hút sự chú ý của một khách hàng mới tiềm năng, nhưng nó cũng có thể khiến việc kiểm tra nhãn dán sản phẩm trở nên khó khăn hơn. May mắn thay, hệ thống kiểm tra nhãn bằng hình ảnh của Mettler Toledo có các cấu hình để có thể kiểm tra độ chính xác của các loại bao bì, từ gói phẳng đến sản phẩm tròn. 

Các hệ thống kiểm tra bằng hình ảnh dựa trên máy tính và máy ảnh thông minh

Khả năng cung cấp giải pháp kiểm tra tiết kiệm chi phí rất quan trọng đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp giải pháp dựa trên máy ảnh thông minh cho hầu hết các ứng dụng kiểm tra nhãn dán phổ biến. Nếu cần khả năng bổ sung (nghĩa là các kiểm tra hoặc tốc độ sản xuất cao), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống kiểm tra nhãn bằng hình ảnh dựa trên máy tính để có thể cung cấp thêm khả năng xử lý. Nếu bạn không chắc chắn giải pháp nào phù hợp với mình, thì đội ngũ đầy kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp xác định giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Các hệ thống kiểm tra bằng hình ảnh dựa trên máy tính và máy ảnh thông minh
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188