• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Hệ thống kiểm tra việc đọc mã bằng hình ảnh

Đảm bảo tuân thủ các quy định của ngành

Đảm bảo tuân thủ các quy định của ngành

Các mã cụ thể của sản phẩm, có thể là chữ số hoặc mã vạch, thực hiện nhiều chức năng khác nhau trên bao bì sản phẩm; ví dụ, với mục đích lưu kho, độ an toàn của chuỗi cung ứng và tạo thuận lợi cho việc thu hồi sản phẩm. Điều quan trọng là các mã này phải hiện diện và được in chính xác trên bao bì sản phẩm để tránh việc làm lại và hoàn trả sản phẩm không cần thiết, cùng với khả năng bị phạt hay thậm chí là kiện cáo. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo mã có thể đọc được, tuân thủ các tiêu chuẩn trong ngành. 

Các kỹ thuật đọc mã đã được chứng minh

Với rất nhiều cách để hiển thị mã sản phẩm khác nhau – thường có nhiều phiên bản của cùng một mã ở các định dạng khác nhau, cần có một hệ thống đủ linh hoạt để đọc được các loại mã khác nhau. Các hệ thống kiểm tra bằng hình ảnh của chúng tôi hỗ trợ nhiều định dạng mã vạch và phông chữ văn bản, cũng như có khả năng đọc các định dạng khó như văn bản ma trận điểm.

Các kỹ thuật đọc mã đã được chứng minh
Hỗ trợ cho vật chứa tròn hoặc phẳng

Hỗ trợ cho vật chứa tròn hoặc phẳng

Bao bì sản phẩm có thể chứa bất kỳ số lượng hình dạng nào, và trong khi một số sản phẩm được định hướng khi chúng di chuyển dọc theo dây chuyền sản xuất, thì những sản phẩm khác có thể đổi hướng hoặc xoay khi di chuyển. Hệ thống của chúng tôi có khả năng kiểm tra 360°, giúp đặt và kiểm chứng mã trên các vật chứa không định hướng. Các cấu hình hệ thống khác có thể kiểm tra mã ở phía trên hoặc phía dưới bao bì sản phẩm, nếu cần.

Các hệ thống kiểm tra bằng hình ảnh dựa trên máy tính và máy ảnh thông minh

Ứng dụng đọc mã rất lý tưởng cho các hệ thống máy ảnh thông minh đơn giản và dễ sử dụng. Máy ảnh thông minh của chúng tôi cung cấp kết quả đọc mã nhanh và chính xác mà không cần giải pháp phức tạp hơn. Tùy theo số lượng ứng dụng muốn kiểm tra thêm, hệ thống máy ảnh thông minh có thể mang lại hiệu quả. Các ứng dụng phức tạp hơn được xử lý bởi các hệ thống kiểm tra bằng hình ảnh dựa trên máy tính của chúng tôi – hãy trao đổi với một trong các chuyên gia về hệ thống thống kiểm tra bằng hình ảnh của chúng tôi để xem giải pháp nào phù hợp với bạn.

Các hệ thống kiểm tra bằng hình ảnh dựa trên máy tính và máy ảnh thông minh
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188