• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Hệ thống Tia X để kiểm tra thực phẩm số lượng lớn

Các giải pháp kiểm tra bằng Tia X trong dây chuyền giúp nâng cao độ an toàn của thực phẩm số lượng lớn

Các ứng dụng thực phẩm số lượng lớn

Hệ thống kiểm tra bằng Tia X của Mettler Toledo Safeline cho thực phẩm số lượng lớn được thiết kế để đảm bảo chất lượng trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm thịt, gia cầm, cá, hải sản, trái cây, rau củ, đồ ăn nhẹ và bánh kẹo. Các ứng dụng điển hình bao gồm kiểm tra sản phẩm thực phẩm dạng dòng chảy để đảm bảo chất lượng trước khi chúng được đóng gói để phân phối hoặc được thêm vào các thành phần khác trong các giai đoạn chế biến tiếp theo.

Độ nhạy được cải thiện

Hệ thống kiểm tra bằng Tia X cho thực phẩm số lượng lớn được thiết kế dành riêng cho việc phát hiện các tạp chất vật lý như thủy tinh, kim loại, đá khoáng, nhựa tỷ trọng cao và xương vôi hóa, bất kể hình dạng, kích thước hoặc vị trí của chúng trong sản phẩm. Các tạp chất dễ được phát hiện trong thực phẩm dạng dòng chảy hơn so với các sản phẩm đóng gói cuối cùng vì chúng thường được kiểm tra qua một lớp sản phẩm đồng nhất. Điều này có nghĩa là độ sâu của sản phẩm thực phẩm số lượng lớn được kiểm tra nhỏ hơn nhiều so với trong bao bì cuối cùng

Hệ thống Tia X để kiểm tra thực phẩm số lượng lớn
Hệ thống Tia X để kiểm tra thực phẩm số lượng lớn

Khả năng thông lượng cao

Lớp đồng nhất của sản phẩm thực phẩm số lượng lớn đạt được là nhờ sự kết hợp của băng tải hình máng và tấm san bằng có thể điều chỉnh, duy trì độ sâu đồng nhất cho sản phẩm, giúp đạt hiệu quả tối ưu khi kiểm tra thực phẩm số lượng lớn. Điều này mang lại độ nhạy phát hiện vượt trội. Khả năng thông lượng cao có nghĩa là hệ thống kiểm tra bằng Tia X có thể vận hành ở tốc độ cao, duy trì mức năng suất cần thiết.

Giảm thiểu lãng phí sản phẩm

Cần xem xét vị trí của thiết bị Tia X cho sản phẩm số lượng lớn trên dây chuyền sản xuất. Khi được lắp đặt sớm trong quy trình, hệ thống có thể kiểm tra hàng hóa đầu vào hoặc nguyên liệu thô để loại bỏ tạp chất tại nguồn và nhanh chóng truy xuất nguồn gốc đến nhà cung cấp. Điều đó cũng có nghĩa là tạp chất vật lý được loại bỏ trước khi thêm giá trị vào sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí.

Hệ thống Tia X để kiểm tra thực phẩm số lượng lớn
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188