• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Máy dò kim loại dạng đường ống

Dành cho các ứng dụng sản phẩm được đóng gói chân không, chất lỏng, bột nhão, chất bán lỏng được bơm

Máy dò kim loại dạng đường ống

Máy dò kim loại dạng đường ống cho mọi loại tạp chất kim loại

Máy dò kim loại dạng đường ống của Mettler Toledo Safeline được thiết kế để kiểm tra các sản phẩm được đóng gói chân không, chất lỏng, bột nhão, chất bán lỏng, chất lỏng có độ nhớt cao được bơm trong các ứng dụng công nghiệp chế biến thực phẩm và phi thực phẩm. Máy dò kim loại dạng đường ống có khả năng phát hiện mọi loại kim loại và đảm bảo chúng được loại bỏ khỏi sản phẩm.

Máy dò kim loại đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt nhất

Máy dò kim loại dạng đường ống lý tưởng cho các ứng dụng đường ống được bơm và đóng gói chân không, bao gồm thịt xúc xích và các sản phẩm thực phẩm có độ nhớt cao khác. Máy dò kim loại dạng đường ống cung cấp nhiều lựa chọn lớp phủ và tiêu chuẩn hàn kín lên đến IP69K để cho phép tẩy rửa ở nhiệt độ và áp suất cao, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh đặc biệt cho ngành chế biến thực phẩm.

Máy dò kim loại dạng đường ống
Máy dò kim loại dạng đường ống

Máy dò kim loại tiên tiến giúp tuân thủ tối đa

Máy dò kim loại Safeline sử dụng công nghệ hiện đại nhằm cung cấp giải pháp phát hiện kim loại tiên tiến, có khả năng phát hiện mọi loại kim loại, bao gồm kim loại chứa sắt, không chứa sắt (như nhôm và đồng thau) và cả thép không gỉ khó phát hiện, đồng thời loại bỏ sản phẩm nhiễm bẩn ra khỏi quy trình. Máy dò kim loại dạng đường ống Profile Advantage của chúng tôi sử dụng công nghệ Đa Tần số Đồng thời và công nghệ Ngăn chặn Tín hiệu Sản phẩm để phát hiện những tạp chất kim loại nhỏ hơn trong những ứng dụng thử thách nhất.

Các giải pháp cụ thể cho ứng dụng từ máy dò kim loại Mettler Toledo

Máy dò kim loại Safeline của Mettler Toledo có thể được sử dụng để kiểm tra nhiều loại sản phẩm thực phẩm được bơm. Hệ thống đường ống HDS được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng kiểm tra sản phẩm xúc xích và chế biến thịt được đóng gói chân không, nơi chúng có thể được tích hợp hoàn toàn với các thiết bị xử lý khác. Máy dò kim loại Profile Advantage dạng đường ống là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng thử thách, sử dụng công nghệ Đa Tần số Đồng thời và Ngăn chặn Tín hiệu Sản phẩm để khắc phục vấn đề bong bóng hoặc khoảng trống trong sản phẩm để hầu như chấm dứt loại bỏ sai.

Máy dò kim loại dạng đường ống
Máy dò kim loại dạng đường ống

Máy dò kim loại Safeline - dễ dàng tích hợp hệ thống

Van loại bỏ khí nén công suất cao, bằng thép không gỉ với khớp nối đóng mở nhanh tự động loại bỏ sản phẩm nhiễm tạp chất kim loại ra khỏi quy trình. Việc sử dụng công nghệ ZMFZ (Zero Metal Free Zone) của Safeline cho phép các phụ kiện bằng kim loại của ống dẫn và thiết bị xử lý khác được đặt gần hơn với đầu dò mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy dò. Điều này cho phép ống dẫn ngắn để đạt chất lượng sản phẩm tối đa trong không gian lắp đặt hạn chế.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188