• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

XỬ LÝ BỤI TRONG CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT CÀ PHÊ, TRÀ VÀ THUỐC LÁ

Cà phê, trà và thuốc lá là những sản phẩm đòi hỏi việc đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Các nhà máy rang cà phê, máy chế biến trà / thuốc lá, và các thiết bị đóng gói và đóng hộp được yêu cầu phải bảo trì liên tục để đạt hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng tối đa. Trong quá trình sản xuất, bụi được sinh ra từ các nguyên liệu thô. Nếu không được xử lý, bụi sẽ gia tăng, làm hư hỏng máy móc và có thể dẫn đến mối nguy hại rất lớn.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO SẢN XUẤT CAFE

Trang bị máy hút bụi công nghiệp hoặc hệ thống hút bụi trung tâm, với công suất phù hợp cùng bộ lọc hiệu suất cao để xử lý các dạng bụi mịn phát sinh trong quá trình sản xuất, là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp sản xuất cafe.

Delfin cung cấp những giải pháp xử lý bụi cho các dây chuyền sản xuất hạt cafe, trà và thuốc lá. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, các giải pháp của Delfin có thể được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng:
– Bộ lọc HEPA xử lý bụi mịn.
– Kết cấu hoàn toàn bằng thép không gỉ, lý tưởng sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm.
– Tùy chọn các dạng thùng chứa hoặc hệ thống túi chứa bụi.
– Tích hợp trực tiếp trên dây chuyền sản xuất để tối ưu hiệu quả xử lý bụi.

HỆ THỐNG CẤP LIỆU CAFE

 

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất cafe đều cần giải pháp vận chuyển nguyên liệu hiệu quả và đảm bảo chất lượng vệ sinh trong quá trình sản xuất.
Delfin cung cấp giải pháp cấp liệu toàn diện, vận chuyển nguyên liệu hợp vệ sinh 100%, giúp doanh nghiệp khép kín dây chuyền sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Hệ thống cấp liệu của Delfin có thể dễ dàng tùy chỉnh để đảm bảo yêu cầu và vai trò trong quá trình sản xuất.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188