• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH MINI PIZZATO

I. Giới thiệu công tắc hành trình mini dòng MK Pizzato

Hiện tại, công tắc hành trình mini dòng MK Pizzato đã được bổ sung các tính năng hoàn toàn mới, có cơ chế kích hoạt nâng cao và hiện đại. Các tính năng này có chất lượng cao hơn so với các giải pháp khác hiện có trên thị trường.

Thông qua các cuộc thử nghiệm và kiểm tra gắt gao, tiếp điểm điện của công tắc hành trình mini Pizzato đã được thiết kế với một công nghệ cao, cho phép cung cấp một độ tin cậy cao hơn và có thể thực hiện các hoạt động chuyển mạch với chức năng Positive Opening.

Bên trong vỏ của công tắc hành trình mini dòng MK được chèn thêm các miếng đệm bảo vệ có cơ chế chống bụi mịn hoặc chất lỏng. Cấp độ bảo vệ lên đến IP65. Có nhiều loại đầu nối dây điện khác nhau như vít với tấm tự nâng, đầu nối hàn, hay đầu nối dạng faston theo các góc 90o hay nghiêng 45o trái, phải.

Xem thêm: Tổng quan về công tắc hành trình Pizzato

II. Các tính năng nổi trội của công tắc hành trình mini Pizzato:

1. Độ tin cậy của tiếp điểm điện

Trong bảng dưới đây thể hiện sự so sánh giữa cấu trúc tiếp điểm điển hình của công tắc hành trình mini loại bình thường được sử dụng trong công nghiệp (loại A) so với giải pháp công tắc hành trình mini dòng MK của Pizzato: tiếp điểm di động với tiếp điểm ngắt đơn và tiếp điểm đôi (loại B).khối tiếp điểm trong công tắc hành trình mini Pizzato

Như bạn có thể thấy từ bảng bên cạnh, ở cấu trúc tiếp điểm đôi (loại B) điện trở tiếp điểm (R) chỉ bằng một nửa so với tiếp điểm ngắt đơn (loại A) và cũng có xác suất lỗi rất thấp (fe).

Với xác suất hỏng hóc là x cho một thao tác chuyển mạch đơn lẻ, xác suất hỏng hóc của loại A là fe=x, của loại B fe = x2.

Điều này có nghĩa là nếu các xác suất xảy ra lỗi chuyển đổi là x trong một tình huống nhất định, ví dụ: 1×10‑4, (1 lỗi chuyển đổi trong 10.000), kết quả như sau:

 

– Đối với loại A cứ 10.000 thì có một lần chuyển mạch không thành công.

– Đối với loại B cứ 100.000.000 thì có một lần chuyển mạch không thành công

2. Phạm vi nhiệt độ làm việc

nhiệt độ làm việc Công tắc hành trình mini Pizzato dòng MK bao gồm các phiên bản có phạm vi nhiệt độ mở rộng có sẵn theo yêu cầu. So với dòng tiêu chuẩn có dải nhiệt độ từ -25 °C đến +85 °C thì các phiên bản đặc biệt phù hợp với môi trường có dải nhiệt độ từ -40 °C đến +85 °C.

Do đó, bản đặc biệt của Pizzato có thể được cài đặt bên trong kho lạnh, máy tiệt trùng hoặc các thiết bị khác có nhiệt độ môi trường rất thấp.

Các vật liệu đặc biệt được sử dụng để sản xuất các công tắc phiên bản này vẫn giữ được các đặc điểm của chúng ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt này, do đó mở rộng khả năng lắp đặt của thiết bị.

 

Xem thêm: Thử nghiệm công tắc hành trình Pizzato trong môi trường lạnh

3. Công tắc hành trình mini phù hợp cho các ứng dụng an toàn:

chức năng Positive Opening Tất cả các công tắc hành trình mini Pizzato có hiển thị biểu tượng -> trên sản phẩm, đây là chức năng Positive Opening, biểu thị việc không bị dính tiếp điểm khi đóng/mở tránh việc nảy sinh tia lửa điện, do đó các công tắc hành trình mini của Pizzato rất phù hợp cho các ứng dụng an toàn.

Tiếp điểm NC và pít tông của những công tắc này được kết nối với nhau bằng một kết nối cứng, và tiếp điểm được kích hoạt bởi một đòn bẩy an toàn chắc chắn ở bên trong.

Chức năng Positive Opening được thiết kế tuân theo tiêu chuẩn EN 60947‑5‑1.

 

4. Cấp độ bảo vệ IP65

công tắc hành trình mini PizzatoMột trong những đặc điểm kĩ thuật của công tắc hành trình mini Pizzato là chỉ số bảo vệ IP. Đây là một chỉ số quan trọng cho thấy các sản phẩm của Pizzato nói chung và công tắc hành trình mini Pizzato nói riêng có chất lượng vượt trội.

Bằng cách lắp đặt với nắp đầu cuối VF MKC•22 hoặc nắp đậy đầu cuối VF MKC•23, công tắc hành trình mini Pizzato sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi nước và bụi. Nhờ có các miếng đệm cao su chịu dầu đặc biệt đáp ứng được chỉ số bảo vệ IP65.

Đối với các ứng dụng trong môi trường rất bẩn cũng là những phiên bản được tích hợp đệm cao su kép cho pít tông (bên trong + bên ngoài).

*Chỉ số IP – International Protection, được quy định bởi IEC – Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế, thể hiện việc bảo vệ đầy đủ các sản phẩm chống lại sự xâm nhập của bụi hoặc nước.

Xem thêm: Chỉ số bảo vệ IP là gì?

5. Tấm vít kẹp cho cáp có đường kính khác nhau

Các tấm kẹp tự nâng được thiết kế theo hình dạng “viên ngói” và được gắn lỏng vào vít. Thiết kế này giúp cho khi siết, các dây nối được kéo vào bên trong tránh trường hợp các dây nối bị tuột ra ngoài khi đấu dây.

6. Vỏ thiết bị đầu cuối với tuyến cáp được thiết kế giảm áp lực

Các nắp đầu cuối được cung cấp cùng với các miếng đệm cáp giảm lực căng và mức độ bảo vệ lên tới IP65. Các nắp đầu nối có thiết kế theo kiểu gắn vào và có kích thước vừa vặn với các công tắc để giúp cho việc lắp đặt các công tắc gần nhau dễ dàng hợp cũng như dễ thay thế khi hỏng hoặc gặp sự cố.

công tắc hành trình mini Pizzato

7. Thiết bị truyền động có thể thay đổi hướng

Nhờ có hệ thống cố định bên đã được cấp bằng sáng chế, con lăn của công tắc hành trình mini dòng MK •••15 và MK ••17 hiện có thể xoay theo các bước 90°.

Việc cố định bên cho phép tháo bộ truyền động khỏi thân công tắc ngay cả khi bộ truyền động đã được cố định vào giá đỡ. Tính linh hoạt của sản phẩm cũng cho phép các sản phẩm được thống nhất trong kho đối với các ứng dụng yêu cầu bánh xe theo hướng dọc hoặc ngang.công tắc hành trình mini Pizzato

III. Phân phối chính thức các sản phẩm Pizzato tại Việt Nam

Các thiết bị an toàn của Pizzato hiện nay có mặt hầu như khắp nơi tại thị trường Châu Âu, và tại khu vực Châu Á cũng đã có văn phòng đại diện tại Ấn Độ, Hàn Quốc v.v…Còn tại Việt Nam, Pizzato được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê (VULETECH).

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: admin@vuletech.com hoặc gọi (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

công tắc hành trình Pizzato

Mr. Alberto – Export Area Manager – của công ty Pizzato Elettrica ghé thăm gian hàng triển lãm MTA Vietnam 2022 của VULETECH 

 

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188