• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

ROBOT DI ĐỘNG AGV TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Tại sao các hệ thống vận chuyển không người lái thông minh đang cách mạng hóa tương lai của sản xuất

Hậu cần nội bộ và dây chuyền sản xuất phải thích ứng nhanh chóng và hiệu quả với các yêu cầu mới. Các giải pháp hậu cần nội bộ thông minh kết nối các phương tiện vận chuyển không người lái (AGV), các hệ thống điều khiển và sản xuất với các thành phần sản xuất khác như robot công nghiệp, để vận chuyển các bộ phận trên tuyến đường tối ưu.

Các giải pháp hậu cần nội bộ thông minh: Chìa khóa cho tính linh hoạt và khả năng mở rộng

Khi bàn về khả năng trong tương lai của quy trình sản xuất, cần có các giải pháp hậu cần nội bộ thông minh: Các hệ thống vận chuyển tự chủ, kết nối thông minh sản xuất của bạn với hệ điều khiển dựa trên AI cũng như robot di động, và cả các phương tiện vận chuyển không người lái (AGV) được trang bị robot có khớp quay.  Chúng có thể được sử dụng đặc biệt linh hoạt trong môi trường sản xuất và hoạt động an toàn với con người và máy móc.

KUKA omniMove cho Airbus

Sản xuất dây chuyềnkhông phải là một thách thức trong môi trường sản xuất hiện đại. Nếu các bộ phận riêng lẻ được gia công nặng tới 90 tấn và dài 15 mét, điều này sẽ gây khó khăn ngay cả đối với các chuyên gia hậu cần nội bộ có kinh nghiệm.

AGV

(Nền tảng vận chuyển di động KUKA omniMove đang hoạt động tại Airbus) Nhưng không phải với các chuyên gia của KUKA. Trên cơ sở nền tảng tải nặng di độngKUKA omniMove một dây chuyền sản xuất duy nhất trong công nghệ máy bay đã được hiện thực hóa cho nhà sản xuất máy bay Airbus, mà trong đó các bộ phận khổng lồ cho Airbus A380 có thể được định vị với độ chính xác đến từng milimet – an toàn và đáng tin cậy.

Các giải pháp hậu cần nội bộ linh hoạt và không người lái Mercedes-Benz

Tại nhà máy Mercedes-Benz Türk ở Aksaray các phương tiện vận chuyển không người lái của KUKA được sử dụng để lắp ráp các cabin lái xe cho xe tải khác nhau.

Tổng cộng có bảy nền tảng di động, có thể điều hướng tự do thuộc loại KMP 1500 kết nối các trạm sản xuất đơn lẻ trong dây chuyền lắp ráp. Hệ thống vận chuyển không người lái mới đảm bảo sử dụng không gian hiệu quả, độ an toàn quá trình cao nhất trong tất cả các giai đoạn sản xuất cũng như độ đa dạng tối đa.

Robot di động không giới hạn

Công nghệ truyền động KUKA omniMove làm việc tuyệt đối chính xác ngay cả dưới áp lực cao.Bởi các bánh xe Mecanum sáng tạo có thể di chuyển đa hướng và cho phép khả năng cơ động không giới hạn ở bất kì hướng nào, bao gồm cả xoay quanh trục của chính chúng. Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn di chuyển gần như không giới hạn. Động học và robot di động khác nhau, tiến đến đích một cách đáng tin cậy và an toàn ngay cả trong các môi trường sản xuất phức tạp?Chúng giao tiếp với nhau và phản ứng linh hoạt trước những thay đổi của môi trường?

Phần mềm điều hướng KUKA.NavigationSolution cho phép robot di động và các hệ thống vận chuyển vận hành tự chủ. Theo đó với sự hỗ trợ của các phương pháp SLAM một bản đồ môi trường được tạo ra, cho phép robot di động tiến đến đích an toàn.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188