• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Thiết bị điều khiển Pizzato cho công tắc dòng NG

Các công tắc an toàn dòng NG được trang bị công nghệ RFID mở rộng hơn nữa và bây giờ bao gồm các phiên bản mới với các nút tích hợp, cho các chức năng điều khiển và báo hiệu.

Các phiên bản mới cho phép khách hàng luồn dây vào các nút bên trong công tắc, thông qua các khối thiết bị đầu cuối với kết nối lò xo PUSH-IN. Không cần phải cài đặt các hộp chuyên dụng với các nút đặc biệt nữa và thiết bị mới rất nhỏ gọn, cùng kích thước với phiên bản tiêu chuẩn. Nó tiết kiệm không gian, đơn giản hóa hệ thống dây điện và giới thiệu chức năng mới.

Khi kết hợp phiên bản mới với các thiết bị điều khiển và tay cầm P-KUBE 2: bạn sẽ có được thân kim loại chắc chắn, nhỏ gọn và có thể định cấu hình, kết hợp công tắc an toàn RFID có chốt để định tâm cửa, bộ phận chống hoảng loạn, một tay cầm có thể điều chỉnh với một thiết bị khóa để được đóng lại bằng ổ khóa và một bảng điều khiển.

Có sẵn các phiên bản khác nhau của công tắc NG với một, hai hoặc ba nút. Bạn có thể chiếu sáng các nút một cách nhanh chóng và trực quan thông qua các thiết bị đầu cuối bên trong để nối dây của đèn LED.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Pizzato Elettrica cung cấp các cấu hình và sự kết hợp khác nhau của các thiết bị điều khiển và tín hiệu: với nút bấm, đèn báo hiệu, nút khẩn cấp, bộ chọn, chuyển đổi khối tiếp điểm 1NO, 1NC, 1NO + 1NC, 2NC.

Tất cả các phiên bản của công tắc NG có thiết bị điều khiển tích hợp đều có mức bảo vệ IP65.

Nguồn: Pizzato Elettrica

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188