• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

TỔNG QUAN VỀ XI LANH HÚT PROTEC – PICK UP CYLINDER

I. Tổng quan về xi lanh hút – Pick up Cylinder PROTEC

Protec cung cấp xi lanh hút chân không loại siêu mỏng thích hợp để xử lý phôi đặc biệt như chip bán dẫn. Các xi lanh này được thêm chức năng xoay từ chuyển động hút và đặt thông thường, có thể áp dụng nhiều cách sử dụng khác nhau.

Các dạng xi lanh được thiết kế theo nhiều dòng sản phẩm đa dạng, cung cấp nhiều lựa chọn cho người sử dụng, phù hợp nhiều ứng dụng khác nhau. Những dòng sản phẩm này được tích hợp thêm những tính năng đặc biệt để phù hợp với những ứng dụng mà chúng được sử dụng.

II. Các dòng xi lanh hút – Pick up cylinder PROTEC thông dụng

1. Dòng PPU-B:

Dòng xi lanh được tích hợp cấu trúc dẫn hướng ổ bi trượt bên trong nâng cao độ chính xác, kích thước nhỏ gọn và có độ rắn chắc cao. Xi lanh hút có chức năng chống xoay nhờ ống chân không được gắn bên trong ray dẫn hướng chính xác. Chức năng định vị và đệm giảm sốc tại đầu cuối khi hút, nhả của xi lanh cũng giúp bảo vệ cho phôi và cả chính nó.

2. Dòng PPU-CV:

Dòng xi lanh hút với dẫn hướng tuyến tính được tích hợp bên trong xi lanh, bên cạnh đó xi lanh cũng được trang bị các seal chống bụi ở bộ phận chuyển động của thanh hút chân không nhờ vậy có thể ngăn chặn bụi bẩn đi vào bên trong xi lanh. Dòng xi lanh này cũng được cung cấp các đệm chống sốc giúp định vị, bảo vệ phôi và xi lanh. Và đặc biệt là độ cao của bộ phận gắn giác hút chân không có thể điều chỉnh 1mm theo mỗi hướng.

 

3. Dòng PPU-F:

Dòng xi lanh hút thon gọn, có độ chính xác cao nhờ cấu trúc dẫn hướng tuyến tính. Những xi lanh này phù hợp lắp đặt ở những khu vực có không gian hạn chế như Auto Pitch Changer. Có nhiều tùy chọn cho đầu nối giác hút chân không. Dòng xi lanh này được thiết kế vô cùng chính xác, sai lệch về vị trí bề mặt từ -0.05 – 0mm. Xi lanh còn được thiết kế có bộ phận giảm xóc, đệm chống sốc cho phôi và xi lanh khi vận hành.

 

4. Dòng PPU-D:

Dòng xi lanh hút siêu nhỏ và cấu trúc lực đẩy kép. Thiết kế dẫn hướng tuyến tính bằng kim loại giúp đáp ứng những ứng dụng yêu cầu tốc độ cao. Các vòng bi dẫn hướng kiểu lồng ngăn chặn việc trượt ổ bi trong quá trình sử dụng. Thanh dẫn hướng và ống chân không được kết hợp giúp chống xoay trong quá trình vận hành.

 

5. Dòng PPC:

Dòng xi lanh hút thu nhỏ, kết hợp xi lanh và thanh chân không vào trong một thân. Thích hợp xử lý những loại phôi nhỏ như chip IC, linh kiện điện tử. Nhỏ gọn, nhẹ và thông dụng hơn nhờ hình dạng mỏng. Tốc độ và hiệu suất xử lý mô men được cải thiện nhờ cấu trúc dẫn hướng ổ bi trượt. Chức năng đệm chống sốc được lắp đặt bên trong thân xi lanh giúp giảm kích thước và tăng độ chính xác.

III. Ứng dụng của xi lanh hút – Pick up cylinder PROTEC:

  • Hút và di chuyển những linh kiện (phôi) nhỏ. 

  • Hệ thống xử lý chip IC: Ứng dụng sắp xếp song song (Khoảng cái min: 20mm).

 

  • Hệ thống xử lý chip IC: Ứng dụng sắp xếp song song cho khoảng cách nhỏ 5mm

IV. Mua xi lanh hút Protec ở đâu?

Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê là công ty phân phối chính thức tất cả các thiết bị khí nén của P&M (Protec) trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng cao đi kèm với dịch vụ bảo hành mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.
☎ GỌI NGAY (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟔𝟐𝟎 𝟖𝟏𝟕𝟗 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ CHI TIẾT!!!!
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177Fax: (028) 3620 8178
Mail: info@vuletech.com
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188