• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Bộ thiết bị điều khiển BN PIZZATO với công nghệ IO-Link

Sự phát triển của công nghệ giao tiếp đã mở ra cánh cửa cho các giải pháp mới trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Một trong những giải pháp này là IO-Link, một tiêu chuẩn giao tiếp mở cho các cảm biến và bộ truyền động, được xác định bởi Tổ chức người dùng PROFIBUS (PI) .
IO-Link có thể được sử dụng để kết nối điểm nối điểm của cảm biến và bộ truyền động với hệ thống điều khiển; đảm bảo truyền dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy.

Công nghệ IO-Link

Trong lĩnh vực công nghệ này, bộ thiết bị điều khiển dòng BN nổi bật là thiết bị tiên tiến, linh hoạt. Bằng cách kết nối với IO-Link master, bộ thiết bị điều khiển BN có thể trao đổi dữ liệu cần thiết về môi trường xung quanh, cung cấp thông tin chi tiết về các giai đoạn vận hành khác nhau.
Dữ liệu được gửi bao gồm trạng thái của các nút và các loại thiết bị khác nhau, trạng thái đèn LED, điện áp nguồn, thời gian sử dụng thiết bị và nhiệt độ.

Một tính năng chính của bộ thiết bị điều khiển IO-Link dòng BN là khả năng phát hiện mọi giá trị ngoài phạm vi trong dữ liệu được giám sát. Hệ thống có thể phát hiện bất kỳ sự bất thường hoặc rủi ro tiềm ẩn nào để người vận hành có thể nhanh chóng áp dụng các biện pháp cần thiết.
Hơn nữa, với công nghệ IO-Link, tất cả dữ liệu trên thiết bị có thể được hiển thị theo thời gian thực, nghĩa là giám sát ngay lập tức và hiệu suất chính xác.

Plug & Play

Một trong những ưu điểm chính của bộ thiết bị điều khiển IO-Link dòng BN so với các giải pháp có dây truyền thống là nó rất  dễ cài đặt.

Công nghệ Plug & Play giúp thiết bị dễ dàng tích hợp vào hệ thống mà không cần đi dây phức tạp, tốn thời gian và chi phí. Điều này giúp việc thay thế thiết bị dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều nếu thiết bị bị hỏng hoặc trục trặc mà không cần phải tháo dỡ toàn bộ các bộ phận của nhà máy.

 

Đèn LED RGB và màu sắc tùy chỉnh

Không giống như bộ thiết bị điều khiển BN phiên bản cũ, thiết bị điều khiển IO-Link dòng BN có các nút RGB phát sáng.

Chức năng mới này cho phép người dùng tùy chỉnh thiết bị với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm: đỏ, lục, xanh dương, vàng, lục lam, đỏ tươi và trắng.

Các tính năng chiếu sáng cải tiến khác bao gồm khả năng điều chỉnh độ sáng và kích hoạt nhấp nháy ở nhiều tần số khác nhau bằng hệ thống IO-Link. Điều này cho phép bạn điều chỉnh bộ thiết bị điều khiển với các điều kiện môi trường khác nhau, với chỉ báo trực quan hiện đại về trạng thái hệ thống.

Bộ thiết bị điều khiển dòng BN với công nghệ IO-Link thể hiện sự phát triển quan trọng trong tự động hóa công nghiệp; nó cho phép các cấu hình, tùy chỉnh và điều khiển mới có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

 

Các sản phẩm của 𝐏𝐢𝐳𝐳𝐚𝐭𝐨 𝐄𝐥𝐞𝐭𝐭𝐫𝐢𝐜𝐚 với chất lượng vượt trội nhưng giá phải chăng, có đầy đủ các tiêu chuẩn châu Âu với độ bền cao.

👉 Hàng có sẵn: https://vuletech.com/danh-muc-san-pham/pizzato/

👉  Gọi ngay: (028) 3620 8179 để đặt hàng
————————-
Tại Việt Nam, 𝐕𝐔𝐋𝐄𝐓𝐄𝐂𝐇 là công ty phân phối chính thức tất cả các sản phẩm của 𝐏𝐢𝐳𝐳𝐚𝐭𝐨 𝐄𝐥𝐞𝐭𝐭𝐫𝐢𝐜𝐚.
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177Fax: (028) 3620 8178
Mail: info@vuletech.com
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188