• (028).3620.8179
 • info@vuletech.com

Tay nắm cửa công nghiệp an toàn P-KUBE PIZZATO

Mới đây, Pizzato Elettrica tiếp tục giới thiệu dòng tay nắm cửa an toàn công nghiệp P-KUBE kết hợp với cảm biến an toàn RFID (dòng ST) có thể tạo ra một hệ thống khóa liên động hiện đại, hiệu quả cho tất cả các thiết bị bảo vệ trên máy mà không có quán tính.

Tay nắm cửa an toàn công nghiệp P-KUBE Pizzato mới tích hợp THẺ RFID có thể được phát hiện bởi các cảm biến thuộc dòng ST giống như là một thiết bị truyền động bình thường. THẺ RFID được chứa trong một khối định hướng bên trong tay nắm cửa. Khối này có thể xoay theo ba hướng để luôn có thể định hướng chính xác về phía cảm biến ST. Điều này làm cho tay nắm cửa mới phù hợp với mọi cách lắp đặt như được sử dụng trên cửa có bản lề hoặc cửa trượt mở sang phải hoặc sang trái và có thể được gắn theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Tay nắm cửa an toàn công nghiệp P-KUBE Krome vốn đã nổi tiếng và được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại, tiện dụng, sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng P-KUBE có cùng tay cầm với dây đeo phía trước, có sẵn lớp mạ crôm sa-tanh hoặc màu trắng có đèn nền , cũng như tùy chọn tích hợp nút điều khiển để tương tác với máy móc.
Được thiết kế với cùng kích thước tay cầm và khoảng cách giữa các trục giống nhau cho các lỗ cố định của tấm bên trong, dòng P-KUBE Smart có thể được sử dụng làm tay cầm bên trong trong các bộ phận bảo vệ sử dụng tay cầm an toàn P-KUBE Krome cho các công tắc an toàn RFID dòng NS và NG có khóa.

Việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, thực tế và dễ dàng vì các tấm của hai tay cầm có thể được cố định với nhau sử dụng hai lỗ xuyên qua tấm chắn di động và hai vít có chiều dài phù hợp. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống với các đường nét đồng nhất và có tính thẩm mỹ liên tục giữa tay cầm bên trong và bên ngoài.
Công nghệ LED RGB nổi bật ở báng cầm có đèn nền cho phép truyền tín hiệu cục bộ về trạng thái bảo vệ bằng các màu sắc khác nhau và trình tự có thể tùy chỉnh hoàn toàn, có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa, ngay cả trong môi trường sáng.

Đối với các ứng dụng trên tấm bảo vệ nhẹ hoặc nhỏ gọn, có thể chọn phiên bản có khả năng cố định trực tiếp trên tay cầm bằng cách vặn vít vào hai miếng chèn có ren. Mặt khác, đối với những tấm chắn nặng hơn, tay cầm có thể được cố định bằng một tấm phụ bằng thép sơn bên trong có độ dày 5 mm đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao.

Các nắp bảo vệ gắn vào, được lắp vào các lỗ của vít cố định, mang lại vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm và mang lại sự an toàn trước mọi nỗ lực giả mạo thiết bị đồng thời ngăn chặn sự tích tụ cặn trong các lỗ.

Cáp kết nối điện thoát ra ở phía sau thiết bị và do đó có thể dễ dàng đặt bên trong khung bảo vệ để khiến nó hoàn toàn vô hình. Tính năng này có ưu điểm kép: góp phần tăng tính thẩm mỹ cho máy và đảm bảo cáp được bảo vệ khỏi hư hỏng, giả mạo. Tay cầm thông minh P-KUBE có sẵn với các kết nối cáp PVC hoặc với cáp và đầu nối M12 tích hợp.

P-KUBE Smart mới cũng có sẵn trong các phiên bản không có thẻ RFID, do đó nó có thể được sử dụng như một tay cầm đơn giản để mở tấm bảo vệ, bất kể loại công tắc an toàn mà cửa được khóa.

 

ƯU ĐIỂM

 • Tay nắm với dải phía trước mạ crôm sa tanh hoặc màu trắng có đèn nền;
 • Đèn LED RGB nhiều màu có khả năng hiển thị cao với màu xanh lá cây, vàng, đỏ, xanh dương, trắng, tím và xanh nhạt;
 • Lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên cửa có bản lề hoặc cửa trượt mở sang phải hoặc sang trái;
 • Phiên bản có thể cố định trực tiếp trên báng cầm dành cho các ứng dụng nhẹ;
 • Phiên bản có tấm thép phụ bên trong để cố định trong các ứng dụng chịu tải nặng;
 • Mũ bảo vệ gắn vào để cố định các lỗ vít;
 • Kết nối cáp PVC hoặc bằng cáp và đầu nối M12 tích hợp;
 • Có sẵn các phiên bản không có thẻ RFID;
 • Có thể được sử dụng làm tay cầm bên trong trong các bộ phận bảo vệ sử dụng tay cầm an toàn P-KUBE Krome;
 • THẺ RFID chứa trong một khối định hướng bên trong tay cầm.

Xem thêm tài liệu:  ZE_FGL30A21-ENG

Các sản phẩm của 𝐏𝐢𝐳𝐳𝐚𝐭𝐨 𝐄𝐥𝐞𝐭𝐭𝐫𝐢𝐜𝐚 với chất lượng vượt trội nhưng giá phải chăng, có đầy đủ các tiêu chuẩn châu Âu với độ bền cao.
————————-
Tại Việt Nam, 𝐕𝐔𝐋𝐄𝐓𝐄𝐂𝐇 là công ty phân phối chính thức tất cả các sản phẩm của 𝐏𝐢𝐳𝐳𝐚𝐭𝐨 𝐄𝐥𝐞𝐭𝐭𝐫𝐢𝐜𝐚.
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177Fax: (028) 3620 8178
Mail: info@vuletech.com

 

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188