• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH PIZZATO

Công tắc hành trình Pizzato Elettrica được lắp đặt mỗi ngày trong rất nhiều loại máy móc công nghiệp trên toàn thế giới cho các ứng dụng trong ngành gỗ, kim loại, nhựa, ô tô, đóng gói, nâng hạ, dược phẩm, hàng hải, v.v.

Để được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và các quốc gia khác nhau, công tắc hành trình Pizzato Elettrica được thiết kế để lắp ráp theo nhiều cấu hình khác nhau nhờ nhiều hình dạng khác nhau, hàng chục khối tiếp điểm và hàng trăm cơ cấu truyền động và vật liệu khác nhau.

Pizzato Elettrica có thể cung cấp một trong những dòng sản phẩm công tắc hành trình rộng nhất trên thế giới. Hơn nữa, việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao, công nghệ có độ tin cậy cao (ví dụ: khối tiếp xúc cầu đôi) cũng như mức độ bảo vệ IP67 làm cho phạm vi công tắc vị trí này trở thành một trong những công nghệ phát triển nhất.

I. Chỉ số bảo vệ của công tắc hành trình Pizzato: IP67

Các công tắc hành trình Pizzato đã vượt qua được các tiêu chuẩn thử nghiệm ngâm nước IP67 theo EN 60529. Do đó, công tắc hành trình Pizzato có thể được sử dụng trong mọi môi trường yêu cầu mức độ bảo vệ tối đa của vỏ. Ngoài ra, sản phẩm này được thiết kế để sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất lên đến -40 độ C đến + 80 độ C.

II. Phạm vi nhiệt độ sử dụng của công tắc hành trình Pizzato:

Các công tắc hành trình Pizzato sử dụng trong ứng dụng đặc biệt có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ hoạt động xung quanh từ -40 độ đến +80 độ. Do đó, các sản phẩm này rất thích hợp để sử dụng cho các ứng dụng trong kho lạnh, máy tiệt trùng và các thiết bị khác hoạt động trong môi trường nhiệt độ rất thấp. Các vật liệu đặc biệt được sử dụng để sản xuất các phiên bản này vẫn giữ được các đặc tính của chúng ngay cả trong những điều kiện này, do đó mở rộng khả năng lắp đặt.

III. Công tắc hành trình Pizzato được khắc laser:

Tất cả các thiết bị được khắc bằng hệ thống laser chuyên dụng không thể xóa được. Do đó, những bản khắc này cũng phù hợp với môi trường khắc nghiệt. Nhờ hệ thống không sử dụng nhãn này nên không làm mất thông tin trên vỏ của công tắc hành tình.

IV. Các đòn bẩy của công tắc hành trình Pizzato có thể đảo ngược:

Đối với các công tắc có cần xoay, cần có thể được gắn chặt trên mặt thẳng hoặc mặt ngược lại để duy trì khớp nối dương. Bằng cách này, có thể có hai mặt phẳng làm việc khác nhau của đòn bẩy

V. Đòn bẩy có thể điều chỉnh:

Đối với công tắc có cần xoay, cần có thể được điều chỉnh trong 10 bước trên toàn bộ phạm vi 360. Khả năng truyền chuyển động tích cực luôn được đảm bảo nhờ khớp nối hình học đặc biệt giữa đòn bẩy và trục quay theo quy định cho các ứng dụng an toàn theo tiêu chuẩn BG-GS-ET-15 của Đức

VI. Cần điều chỉnh an toàn:

Cần điều chỉnh mã 56 (và các biến thể) được cung cấp một khía để ngăn trượt cũng trong trường hợp vít siết bị lỏng. Nhờ khớp nối hình học đặc biệt, nó phù hợp cho các ứng dụng an toàn.

VII. Công tắc hành trình Pizzato có phần đầu xoay 90 độ.

Đối với tất cả các công tắc, đầu có thể xoay theo các bước 90 độ.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188