• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Vuletech trở thành đại lý độc quyền của IM Group tại Việt Nam

 

Vuletech trở thành đại lý độc quyền của IM Group tại Việt Nam

 

IM GROUP đã bổ nhiệm Vuletech làm đại lý duy nhất tại Việt Nam vào đầu quý II / 2022

Vuletech, là đại lý của IM GROUP tại Việt Nam trong mảng sơn phủ và các dự án đặc biệt từ năm 2021, hiện sẽ là đại diện độc quyền cho tất cả các giải pháp của tập đoàn IM GROUP.

Ông Andrea Villa, Giám đốc Kinh doanh Khu vực của IM GROUP tại Châu Á, đã ký hợp đồng độc quyền vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 với Ông Nguyễn Đoàn Hân (Martin), Giám đốc Kinh doanh của Công ty TNHH Công nghệ VŨ LÊ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

“Chúng tôi rất vinh dự với đề cử này – nó sẽ có lợi rất nhiều cho cả hai bên. Sức mạnh của IM GROUP trong các giải pháp kỹ thuật tổng thể tiên tiến trong các ngành công nghiệp sơn, chất phủ, mực in, hóa chất chuyên dụng, chất kết dính, bao bì sóng, flexo, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và hơn thế nữa đã khiến họ trở thành nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu được công nhận, ”ông Nguyễn, “Từ một loạt các hệ thống pha chế hoàn toàn tự động để hoàn thành các dự án chìa khóa trao tay, IM GROUP, với các thương hiệu kết hợp của mình, đưa ra giải pháp tối ưu. Giờ đây, cùng với sự gia tăng nguồn lực, mạng lưới và kiến ​​thức sâu rộng của Vuletech về thị trường Việt Nam, cả hai thương hiệu của chúng tôi sẽ còn vươn xa hơn nữa ”.

“Vuletech là một trong những công ty hàng đầu trong ngành của Việt Nam được biết đến với việc phát triển thiết kế thông minh và hệ thống tích hợp IoT cho Big Data. Họ hợp tác với một số công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp toàn cầu bao gồm Kuka Robotics, Đức; Cognex Vision và Giải pháp AI, Hoa Kỳ; SMC Pneumatics, Nhật Bản và Pizzato Elettrica, Italia. Sự hiểu biết sâu sắc về thị trường trong khu vực của họ đã chứng tỏ được sự thành công cho chúng tôi trong lĩnh vực sơn phủ và các dự án đặc biệt, và chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác mở rộng này sẽ thúc đẩy cơ hội phát triển hơn nữa cho IM GROUP, trong khu vực và trong các lĩnh vực khác ” Roberto Guerra, Giám đốc điều hành Châu Á Thái Bình Dương, IM GROUP, nhận xét.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188