• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH PIZZATO ITALIA

Hầu như mọi dây chuyền sản xuất hiện nay đều sử dụng công tắc hành trình và trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều loại sản phẩm với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Trong bài viết này, VULETECH sẽ giới thiệu đến các bạn về công tắc hành trình Pizzato. Hiểu rõ được công tắc hành trình Pizzato là gì? Sản phẩm có nguyên lý hoạt động như thế nào và có mấy loại?

1. Công tắc hành trình là gì ?

Công tắc hành trình hay công tắc giới hạn là một dạng công tắc trong nhà máy dùng để giới hạn hành trình của một bộ phận chuyển động nhằm mục đích hỗ trợ các vấn đề giám sát và điều khiển các thiết bị trong dây chuyền sản xuất.

Đặc điểm của công tắc hành trình này là không lưu lại trạng thái, nghĩa là khi không còn tác động thì sẽ quay về trạng thái ban đầu.

Công tắc an toàn điện Pizzato

2. Các loại công tắc hành trình Pizzato:

 

Công tắc hành trình với actuator Công tắc an toàn điện Pizzato với chìa khóa riêng
Công tắc an toàn cảm biến từ tính Công tắc hành trình cảm biến từ tính
Công tắc hành trình cảm biến với công nghệ RFID Công tắc an toàn với công nghệ RFID
Công tắc an toàn cho cửa bản lề Công tắc hành trình cho cửa bản lề
Công tắc hành trình với actuator và khóa riêng biệt Công tắc an toàn với chìa khóa và khóa riêng biệt
Tay nắm an toàn Tay nắm cửa an toàn
Công tắc hành trình với dây kéo Công tắc an toàn với dây kéo
công tắc vị trí pizzato Công tắc vị trí

 

 

3. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm:

Thiết bị truyền động thép không gỉ được gắn vào bộ phận chuyển động của trạm gác cửa và được tách ra khỏi công tắc mỗi khi trạm gác mở cửa. Sản phẩm có cấu tạo như công tắc điện bình thường, có chức năng đóng và mở nhưng có thêm cần tác động để cho các bộ phận truyền động tác động vào làm thay đổi trạng thái của tiếp điểm bên trong nó.

4. Ứng dụng của công tắc hành trình Pizzato:

Các công tắc hành trình Pizzato được ứng dụng lắp đặt kiểm soát cửa, cửa trượt và các trạm gác để bảo vệ các bộ phận của máy móc.

Công tắc hành trình này có thể được sử dụng với tất cả các loại cửa bảo vệ (có bản lề hoặc các loại cửa trượt và có thể tháo rời).

Công tắc này đảm bảo rằng máy chỉ có thể được khởi động lại sau khi đóng trạm gác. Các công tắc này được làm bằng vật liệu chắc chắn với kích thước lớn và được thiết kế đặc biệt cho các cổng nặng và môi trường khắc nghiệt.

5. Nhà sản xuất Pizzato Elettrica và VULETECH:

Pizzato Elettrica là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về công tắc vị trí,công tắc hành trình, mô-đun an toàn, thiết bị điều khiển tín hiệu và thiết bị cho thang máy.

Công tắc an toàn điện Pizzato

Tất cả các sản phẩm của Pizzato Elettrica đều được thiết kế, phát triển và thử nghiệm hoàn toàn tại các nhà máy của công ty ở Marostica, thuộc tỉnh Vicenza, Ý.

Tại Việt Nam, VULETECH là công ty phân phối chính thức sản phẩm công tắc hành trình Pizzato nói chung và tất cả các sản phẩm khác của Pizzato Elettrica nói riêng. Để liên hệ mua hàng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê

Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177

Fax: (028) 3620 8178

Mail: info@vuletech.com

Facebook

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188