• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Tay máy Dalmec gắn thân xe

I. Tay máy Dalmec gắn thân xe

Dalmec có mặt tại các công ty ô tô trên toàn thế giới. Các kỹ sư và chuyên gia tư vấn của Dalmec có những bí quyết cần thiết để làm việc với doanh nghiệp của bạn trong toàn bộ quá trình, từ hình thành và thiết kế cho đến triển khai một giải pháp lĩnh vực mới.

Dalmec giới thiệu một loạt các giải pháp đa năng cho phép nâng các sản phẩm có trọng lượng từ 10 đến 1500 kg. Dalmec có thể thể thiết kế và sản xuất các hệ thống kẹp cho bất kỳ loại ứng dụng nào theo yêu cầu riêng của mọi ngành khác nhau.

tay máy dalmec gắn thân xe ô tô

Dalmec coi an toàn là vấn đề quan trọng hàng đầu và là thành phần cơ bản chung cho tất cả các sản phẩm Dalmec sản xuất theo tiêu chuẩn UNI EN và tuân thủ các chỉ thị của EC Atex cũng như với tất cả các hướng dẫn khác.

Phân tích chức năng, thiết kế, nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật khác nhau có sẵn, mô phỏng và tạo nguyên mẫu là tất cả các giai đoạn trong quá trình sản xuất mà Dalmec thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, với các kiểm soát và đánh giá liên tục trong quá trình phát triển dự án.

II. Hệ thống gắp các sản phẩm thân xe

II. Nguyên lý hoạt động của tay máy Dalmec

  • Tay máy Dalmec sử dụng công nghệ hoàn toàn bằng khí nén.
  • Hệ số an toàn của Châu Âu. : Trong khi nâng khi có sự cố về mất nguồn khí thì hoàn toàn không bị ảnh hưởng và vật sẽ không rơi trong trường hợp đang kẹp.
  • Khi nâng và di chuyển hoàn toàn là dùng điều khiển bằng điều hướng của cánh tay. Khi kẹp và khi hút thì đều sử dụng các nút điều khiển trên tool.
  • Với bất kì vật cần nâng nào đều có giải pháp khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu, biên dạng, cân nặng, khoảng cách di chuyển… và ở môi trường axit hay môi trường bụi , vật liệu cứng, vật liệu mềm, vật liệu dễ vỡ,…

IV. Tại sao nên dùng tay máy Dalmec:

Đa dạng tải trọng

Các nhà sản xuất trang bị kèm theo thiết bị kẹp cho phép thực hiện nâng, xoay, nghiêng gói hàng, với trọng lượng đa dạng, từ vài kg cho tới 1500 kg, tùy từng thiết bị cụ thể, sẽ có giới hạn khác nhau.

Tự động hóa

Thay vì sử dụng sức người, máy móc sẽ đảm nhận phần việc nặng nhọc nhất là nâng hạ hàng hóa. Hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục 24/7. Ngoài ra, quá trình vận hành đơn giản, điều khiển dễ dàng, máy móc sẽ tự động làm việc. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, mà lại tăng năng suất lao động tối ưu.

Linh hoạt

Với khả năng cân bằng trọng lượng tự động trong thời gian thực. Nhờ đó, nó có thể xử lý các trọng lượng thay đổi, mà người dùng không cần đặt trước tải. Di chuyển nhanh hay chậm tùy biến. Đặc biệt, với việc điều khiển bằng đầu ngón tay cho phản hồi tức thì, không tốn nhiều sức lực. Vận hành chính xác và phối hợp chặt chẽ, giảm nguy cơ hư hỏng. Cấu trúc nhẹ và nhỏ gọn, nên rất dễ điều động

VI. Mua tay máy Dalmec ở đâu?

Công ty TNHH Công nghệ Vũ Lê là đơn vị chuyên phân phối các loại tay máy Dalmec –  industrial manipulator phục vụ cho ngành công nghiệp.  Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê

Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177

Fax: (028) 3620 8178

Mail: info@vuletech.com

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188