• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Cân băng tải dành cho môi trường ẩm ướt & khắc nghiệt

Được chế tạo để dễ dàng vệ sinh

Cân băng tải dành cho môi trường ẩm ướt & khắc nghiệt của chúng tôi được chế tạo để hỗ trợ cho quá trình tẩy rửa mạnh và vệ sinh thường xuyên – cân băng tải có cấp độ bảo vệ IP69. Ngoài ra, hệ thống đã được kiểm tra khả năng chịu được các chất tẩy mạnh và quá trình tẩy rửa với áp suất cao bằng cách sử dụng Thử nghiệm tính tương thích vật liệu Ecolab.

Tính năng tiết kiệm thời gian

Thiết bị trong ngành công nghiệp thực phẩm nói riêng đòi hỏi phải vệ sinh kỹ lưỡng, nhưng việc vệ sinh mạnh thường xuyên không nhất thiết phải đi kèm với chi phí hiệu quả. Cân băng tải có thể tẩy rửa của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng nhằm giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Các băng tải của hệ thống được chế tạo để dễ dàng tháo ra và thay thế.

Độ chính xác vượt trội

Việc xây dựng một hệ thống đủ chắc chắn để chịu được quy trình tẩy rửa mạnh thường xuyên có nghĩa là có một load cell có thể hoạt động tương tự. Tuy nhiên, cấu trúc chắc chắn không có nghĩa là chúng tôi đã bỏ qua độ chính xác. Load cell của chúng tôi được chứng nhận MID để tuân thủ các quy định về cân tại địa phương. Ngoài ra, nhiều tính năng cũng giúp giảm thiểu ảnh hưởng của môi trường để mang lại kết quả chính xác nhất có thể, hơn nữa còn giúp giảm lãng phí sản phẩm không cần thiết.

Hỗ trợ tuân thủ với các tiêu chuẩn FDA

Điều quan trọng đối với chúng tôi là duy trì việc cân băng tải của chúng tôi tuân thủ các quy định chính về sản xuất thực phẩm và vệ sinh, bên cạnh những yếu tố khác. Đó là lý do tại sao cân băng tải có thể tẩy rửa của chúng tôi được chế tạo với các quy định này là trên hết. Tất cả các vật liệu được sử dụng trong cấu trúc dự kiến sẽ tiếp xúc với nguyên liệu thực phẩm trơ để ngăn việc tập hợp và phát triển của vi khuẩn trên bề mặt, giúp giảm nguy cơ nhiễm bẩn tổng thể.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188