• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Cân băng tải hiệu suất cao dành cho các nhà sản xuất

Cân băng tải hiệu suất cao của Mettler Toledo giúp tránh đưa các gói bị chiết rót thừa hoặc thiếu đến tay người tiêu dùng. Cân băng tải cũng giảm lãng phí sản phẩm và thời gian làm lại, cung cấp kiểm tra tính đầy đủ cho các thành phần của gói và dữ liệu sản xuất quan trọng để cải thiện quy trình.

Tuân thủ các quy định trong ngành cũng như địa phương về trọng lượng và đo lường

Cân băng tải động xác định trọng lượng của từng sản phẩm trên dây chuyền, phát hiện và loại bỏ sản phẩm bị chiết rót thiếu trước khi trở thành vấn đề. Ngoài ra, load cell tăng công suất cho cân băng tải của chúng tôi để loại bỏ tiếng ồn của môi trường có thể ảnh hưởng đến kết quả cân, nghĩa là giảm loại bỏ sai.

Cân băng tải động
Cân băng tải động

Hệ thống mô đun, linh hoạt giúp đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai

Cân băng tải Sê-ri C của chúng tôi được chế tạo để hỗ trợ mọi bố cục dây chuyền, với các cấu hình để có thể cân các sản phẩm từ 80 miligam đến 10 kilogam. Ngoài ra, các tùy chọn bao gồm các hệ thống có thể tẩy rửa với cấp độ bảo vệ IP69 và có khả năng chịu được quá trình vệ sinh với áp suất cao và chất tẩy mạnh phù hợp với Thử nghiệm tính tương thích vật liệu Ecolab.

Xử lý sản phẩm để nâng cao năng suất

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quy trình cân là sự chuyển tiếp trơn tru của sản phẩm trên và ngoài bề mặt cân. Điều này giúp giảm thiểu sự thay đổi vị trí sản phẩm trên khu vực cân, có thể gây ra sự thay đổi không thể chấp nhận được trong kết quả cân. Nhiều tùy chọn xử lý sản phẩm giúp kiểm soát hoàn toàn khoảng cách và vị trí sản phẩm, cho phép truyền đi và đến cân băng tải suôn sẻ. Điều này không chỉ giúp cân chính xác hơn, mà còn giúp ngăn ngừa sản phẩm bị rơi, dịch chuyển hoặc làm gián đoạn chuyển động của sản phẩm trên dây chuyền sản xuất, có thể gây ngừng sản xuất ngoài dự kiến.

Cân băng tải động

Thu thập dữ liệu và tích hợp dễ dàng hỗ trợ Công nghiệp 4.0

Điều quan trọng đối với chúng tôi là cân băng tải của chúng tôi hướng tới tương lai của dây chuyền sản xuất với sự tự động hóa và tập trung kiểm soát sản xuất nhiều hơn. Phần mềm cân băng tải của chúng tôi tương thích với các hệ thống kiểm soát tập trung và có khả năng kết nối với phần mềm năng suất như ProdX của Mettler Toledo

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188