• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

COBOT UNIVERSAL TRONG ỨNG DỤNG CẤP PHÔI

TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH CẤP PHÔI CHẲNG HẠN NHƯ MÁY CNC, ICT VÀ MÁY ĐÚC KHUÔN BẰNG CÁNH TAY ROBOT CỦA UNIVERSAL ROBOTS

DÒNG CÁNH TAY ROBOT UNIVERSAL GIÚP TỐI ĐA HÓA HIỆU QUẢ MÁY ĐÚC KHUÔN HOẶC CNC, TĂNG CHẤT LƯỢNG, TỐI ƯU HÓA SẢN XUẤT VÀ NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Giảm gánh nặng về mặt thể chất phát sinh từ những nhiệm vụ có tính lặp lại cho nhân viên vận hành cũng như loại bỏ rủi ro chấn thương. Có thể sử dụng robot cộng tác để cấp phôi cho những loại máy móc như máy CNC, máy đúc khuôn, máy chấn, máy in dập… và để giải phóng cho nhân viên, cho phép họ thực hiện những nhiệm vụ có giá trị cao hơn.

Cải thiện tốc độ và chất lượng xử lý đồng thời giảm rủi ro chấn thương phát sinh khi làm việc gần hệ thống máy móc có công suất lớn. Nếu robot cấp phôi tiếp xúc với người, công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi sẽ giới hạn lực tiếp xúc. Người dùng cũng có thể lập trình robot UR về chế độ vận hành chậm hơn khi có người đi vào khu vực làm việc của robot và tiếp tục vận hành ở tốc độ tối đa khi người đó rời khỏi.

Tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn với cánh tay robot cộng tác có khả năng hoàn vốn nhanh hơn nhiều so với bất kỳ loại robot nào khác trong ngành. Với cơ chế triển khai nhanh và linh hoạt của UR, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh dây chuyền sản xuất phù hợp với những sản phẩm mới. Universal Robots cung cấp nền tảng đi tắt đón đầu cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tối ưu hóa sản xuất. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, nên dù có thay đổi trong luồng công việc, bạn vẫn có thể triển khai robot một cách nhanh chóng và dễ dàng cho các hệ thống mới.

Có thể sử dụng robot công nghiệp UR trong tất cả các công đoạn của quy trình sản xuất nhựa và polyme, bao gồm cả các ứng dụng đúc khuôn. Để tăng khả năng kết nối và dễ triển khai, tùy chọn Giao diện máy đúc khuôn (IMMI) có cả mô-đun đầu nối trong hộp điều khiển và dây cáp để kết nối với máy đúc khuôn, cùng nhiều mẫu lập trình thân thiện với người dùng giúp triển khai nhanh chóng và dễ dàng.

  • Giờ thì bạn có thể giải phóng những người vận hành máy khỏi những công việc dơ bẩn, nguy hiểm và tẻ nhạt nhằm giảm chấn thương và căng thẳng do làm những công việc lặp đi lặp lại.  Hầu hết hàng nghìn robot UR trên toàn thế giới có thể hoạt động mà không cần được bảo vệ an toàn (sau khi đánh giá rủi ro), ngay bên cạnh những người vận hành.
  • Mở rộng khả năng sản xuất, đồng thời nâng cao chất lượng, tính nhất quán và tốc độ sản xuất. Việc triển khai cánh tay robot trong các quy trình mới rất nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng tự động hóa hầu như mọi công việc thủ công, bao gồm các hoạt động sản xuất quy mô nhỏ hoặc những hoạt động thay đổi nhanh. Robot có thể tái sử dụng các chương trình cho các tác vụ định kỳ.
  • Giảm chi phí hoạt động của bạn. Universal Robots mang đến cho bạn tất cả những ưu điểm trong quy trình tự động hóa của robot, không tốn thêm chi phí truyền thống liên quan đến lập trình robot, thiết lập và phân phối nhân sự bảo vệ. Thời gian hoàn vốn trung bình là 195 ngày. Đây là khung thời gian nhanh nhất trong ngành công nghiệp robot.
  • Robot UR có thể được tự động hóa trong hầu hết các ứng dụng bảo trì máy. Các robot tiết kiệm không gian của chúng tôi cũng có thể được lập trình lại một cách nhanh chóng và được sử dụng với nhiều máy móc khác nhau. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dây chuyền sản xuất nhỏ hoặc những luồng công việc thay đổi thường xuyên và các cài đặt vận hành. Phần mở rộng của robot có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu sản xuất của bạn.
  • Cánh tay robot của Universal Robots được chứng nhận theo tiêu chuẩn IP-54 và cần được bảo vệ thêm khi hoạt động trong môi trường chứa dung dịch ăn mòn.
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188