• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

UNIVERSAL COBOT TRONG ỨNG DỤNG LOẠI BỎ VẬT LIỆU

GIẢM CHẤT THẢI VÀ TĂNG CƯỜNG ĐỘ CHÍNH XÁC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG ROBOT CỘNG TÁC CHO CÁC ỨNG DỤNG LOẠI BỎ VẬT LIỆU

Robot cộng tác mang tới sự linh hoạt và hiệu quả cho quá trình mài, cắt bỏ bavia, phay, định tuyến, khoan và các nhiệm vụ loại bỏ vật liệu khác. Robot cộng tác dòng e-Series cung cấp cảm biến lực / mô-men xoắn tích hợp để tích hợp với công cụ một cách ổn định và chính xác nhằm giảm chất thải và phế liệu và tối ưu hóa quy trình của bạn. Dễ dàng di chuyển các robot linh hoạt, nhẹ gọn của chúng tôi đến các khu vực cần hỗ trợ ứng dụng. Khi nhiệm vụ kết thúc, bạn có thể tái sử dụng và triển khai lại robot cho các ứng dụng khác trong cơ sở sản xuất của bạn. Cải thiện an toàn tại nơi làm việc bằng cách cho phép robot xử lý các nhiệm vụ nguy hiểm. Nếu robot tiếp xúc với một người, công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi sẽ hạn chế các lực tiếp xúc. Robot UR cũng có thể được lập trình để hoạt động ở chế độ giảm tốc độ khi con người đi vào khu vực làm việc của robot và tiếp tục tốc độ tối đa khi người đó rời đi
ứng dụng loại bỏ vật liệu
  • Universal Robots có thể được sử dụng để chạy hầu hết các ứng dụng lái vít tự động. Robot tiết kiệm không gian cũng có thể được lập trình lại nhanh chóng và sử dụng với các máy khác nhau, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm khối lượng nhỏ hoặc thay đổi quy trình làm việc và thiết lập hoạt động.
  • Giải phóng người lao động khỏi công việc lặp đi lặp lại, không thuận lợi về mặt thái học và giảm nguy cơ chấn thương. Với cánh tay robot từ Universal Robots, bạn có thể giải phóng lực lượng lao động của mình để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng hơn.
  • Đưa robot ra khỏi lồng an toàn cho phép tự động hóa linh hoạt chưa từng có. Nếu robot tiếp xúc với một người, công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi sẽ hạn chế các lực khi tiếp xúc. Các rô bốt cũng có thể được lập trình để hoạt động ở chế độ giảm khi có người vào khu vực làm việc của rô bốt và tiếp tục tốc độ tối đa khi người đó rời đi.
  • Lập trình dễ dàng và thời gian thiết lập trung bình ngắn khiến cánh tay rô bốt của Universal Robots trở nên lý tưởng ngay cả khi sản xuất số lượng nhỏ, nơi việc sắp xếp lại các cơ sở quy mô lớn sẽ không hiệu quả về mặt chi phí.
  • Tất cả các cánh tay robot của Universal Robots đều được chứng nhận IP-54. Họ sẽ cần được bảo vệ khi làm việc trong môi trường chất lỏng có tính ăn mòn.
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188