• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

COBOT UNIVERSAL TRONG ỨNG DỤNG XỬ LÝ VẬT LIỆU

ROBOT XỬ LÝ VẬT LIỆU GIÚP HOẠT ĐỘNG ĐÓNG GÓI, BỐC XẾP HÀNG XUỐNG/LÊN PALLET, GẮP THÙNG VÀ BỐ TRÍ SẮP ĐẶT TRỞ NÊN DỄ DÀNG

Đơn giản hóa các quy trình xử lý vật liệu, đóng gói, bốc xếp hàng xuống/lên pallet, gắp thùng, dán nhãn và bố trí sắp đặt bằng robot cộng tác. Giải phóng người lao động khỏi công việc có tính lặp lại và nhiệm vụ nâng vác nặng nề bằng cách dùng dòng cánh tay robot cộng tác hạng nhẹ để tự động hóa các nhiệm vụ xử lý vật liệu. Tự động hóa giúp bạn xử lý được tình trạng chi phí đóng gói sản phẩm mới ngày càng tăng cao và vòng đời sản phẩm bị rút ngắn, giúp bạn dễ dàng đáp ứng được nhu cầu mùa cao điểm mặc dù thiếu lao động.

Robot cộng tác có dụng cụ kẹp gắp cải tiến, chức năng thu nhận hình ảnh qua máy tính và hệ thống máy học có thể gắp được nhiều loại vật thể trong môi trường phi cấu trúc, chẳng hạn như thùng hoặc túi. Chức năng quét SKU dễ tích hợp và khả năng gắp túi hoặc sản phẩm với gần như mọi kích thước hay hình dạng giúp hoạt động thương mại điện tử, hoàn tất đơn hàng, nhập kho, hậu cần và các hoạt động trong chuỗi cung ứng trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Giao diện trực quan, dễ lập trình giúp cánh tay robot UR trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những ứng dụng khối lượng nhỏ cũng như những nhiệm vụ có độ lặp lại cao. Bạn hoàn toàn có thể tái lập trình và tái triển khai robot nếu cần trong các hoạt động của mình. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, nên dù có thay đổi trong luồng công việc, bạn vẫn có thể triển khai cánh tay robot xử lý vật liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng cho các hệ thống mới.

  • Các robot UR có thể được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng đóng gói và làm pallet. Các robot tiết kiệm không gian của chúng tôi cũng có thể được lập trình lại một cách nhanh chóng và được sử dụng với nhiều máy móc khác nhau.
  • Giảm bớt những công việc bất tiện, lặp đi lặp lại cho công nhân.
  • Với cánh tay robot của Universal Robots, bạn có thể giao cho lực lượng lao động làm những công việc quan trọng hơn.
  • Giảm chi phí hoạt động của bạn. Universal Robots mang đến cho bạn tất cả những ưu điểm trong quy trình tự động hóa của robot, không tốn thêm chi phí truyền thống liên quan đến lập trình robot, thiết lập và phân phối nhân sự bảo vệ. Thời gian hoàn vốn trung bình là 195 ngày. Đây là khung thời gian nhanh nhất trong ngành công nghiệp robot.
  • Trong những mùa cao điểm, robot của Universal Robots có thể hoạt động 24/7, mang lại năng suất không giới hạn cho doanh nghiệp của bạn. Robot có thể được triển khai và lập trình lại khi cần thay đổi giữa các tác vụ và ứng dụng nếu cần thiết.
  • Tất cả robot cộng tác từ Universal Robots đều được chứng nhận IP-54. Robot sẽ cần được bảo vệ khi làm việc trong môi trường dung dịch ăn mòn.
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188