• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Giải pháp đọc mã vạch trên lốp xe

Giải pháp đọc mã vạch và thị giác máy tiên tiến cho các nhà sản xuất lốp xe

Các nhà sản xuất lốp xe yêu cầu lốp xe được đọc mã vạch và giải pháp thị giác máy có thể đáp ứng được điều đó trong tất cả các giai đoạn sản xuất, từ nhận nguyên liệu thô đến khâu lắp ráp cuối cùng. Khi xe ô tô đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới thì việc xác định lốp xe chính xác là điều cần thiết để quản lý việc phân loại và kiểm soát chất lượng của những lốp xe đó. Giải pháp đọc mã vạch lốp xe Cognex tích hợp kiến ​​thức thị giác máy độc quyền cùng với chuyên môn nhận dạng và công nghệ đọc mã vạch hiệu suất cao vào các hệ thống được cấu hình sẵn đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp lốp xe.

Chi phí sở hữu thấp

Được thiết kế để giảm chi phí và hỗ trợ cải tiến quy trình, Cognex Tyre cung cấp cho các nhà sản xuất lốp xe với các tính năng sau:

  • Đầu đọc gắn cố định DataMan: không có bộ phận chuyển động, giảm chi phí bảo trì.
  • Trình đọc dựa trên hình ảnh: cho phép bạn xem những gì người đọc nhìn thấy để nhận hỗ trợ khắc phục sự cố và cải tiến liên tục.
  • Công nghệ Xpand: cho phép đầu đọc mã vạch bao phủ trường nhìn rộng hơn với ít thiết bị hơn, giảm chi phí lắp đặt và bảo trì tổng thể.

Hiệu suất tốc độ đọc chưa từng có

Với các thuật toán được cấp bằng sáng chế cho công nghệ đọc mã vạch tốc độ cao và nhận dạng ký tự quang học (OCR), giải pháp đọc mã vạch lốp xe Cognex mới cung cấp kết quả đọc đáng tin cậy, tiên tiến.

  • Tốc độ đọc dẫn đầu ngành: 1DMax + với thuật toán Hotbars cung cấp tốc độ đọc mã vạch cao nhất trong ngành, ngay cả với độ tương phản thấp và bị hỏng.
  • Cảm biến 3D DS1000 Series: đọc các ký tự được chạm nổi trên các bề mặt cong, tối với tốc độ lên tới một vòng quay mỗi giây.
  • Công nghệ tầm nhìn OCRMax: kết quả đọc độ tương phản cao từ môi trường đọc độ tương phản thấp.
  • Phần mềm DS1000: bộ công cụ tầm nhìn 3D và 2D cho khả năng kiểm tra bổ sung.

Sự hài lòng của khách hàng

Bộ giao tiếp Cognex Connect cũng giúp bạn dễ dàng tích hợp giải pháp đọc mã vạch lốp xe Cognex với các mạng của nhà máy. Giải pháp đọc mã vạch lốp xe Cognex là các sản phẩm phổ biến được hỗ trợ bởi các mạng chuyên dụng cung cấp phân phối sản phẩm nhanh.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188