• (028).3620.8179
 • info@vuletech.com

Giải pháp máy tính công nghiệp Beckhoff

Máy tính công nghiệp IPC cho tất cả các ứng dụng

Cùng với phần mềm được liên kết, PC ở các hình dạng và hình thức khác nhau là cốt lõi của một loạt các hoạt động tự động hóa đa dạng như điều khiển máy móc, quy trình sản xuất hoặc hệ thống hậu cần, kết nối mạng các thành phần hệ thống, thu thập dữ liệu hoặc xử lý hình ảnh. Đối với các hoạt động điều khiển, công nghệ điều khiển dựa trên PC mang lại khả năng mở rộng và tính linh hoạt tuyệt vời và do đó ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho PLC phần cứng.

Beckhoff là một trong những nhà tiên phong của tự động hóa dựa trên PC: hệ thống điều khiển PC đầu tiên được chuyển giao vào đầu năm 1986. Các PC công nghiệp của Beckhoff được tích hợp bởi nhiều công nghệ mới trong những năm gần đây. Kết hợp với phần mềm tự động hóa TwinCAT, cung cấp một hệ thống điều khiển hiệu suất cao cho các chức năng PLC, NC và CNC.

Một đặc điểm quan trọng của sản phẩm Beckhoff là sử dụng các thành phần và bộ vi xử lý tiên tiến, hiệu suất cao để phát triển và thiết kế Máy tính công nghiệp: tích hợp những phát triển mới nhất do thị trường công nghệ cung cấp và được sử dụng thành công trên toàn thế giới.

Lợi thế cốt lõi: Máy tính Công nghiệp Beckhoff

Danh mục có khả năng mở rộng cao

Beckhoff cung cấp một danh mục Máy tính Công nghiệp có khả năng mở rộng cao, từ đơn lõi đến đa lõi và nhiều lõi với tất cả các loại giao diện, kích thước màn hình, hệ số hình thức với các CPU khác nhau hoặc giống hệt nhau và các lớp bảo vệ khác nhau.

Máy tính công nghiệp tiêu chuẩn với cấu hình có thể thay đổi

Hầu như không có ứng dụng nào giống nhau hoàn toàn và hầu hết các máy tính công nghiệp tiêu chuẩn của Beckhoff cũng vậy. Sự linh hoạt trong cấu hình của máy tính công nghiệp cho phép người dùng chọn chính xác thiết bị phù hợp nhất với các ứng dụng cụ thể. Với các bộ vi xử lý từ Intel ® Celeron ® đến Core ™ i7 , các tùy chọn RAM và bộ nhớ khác nhau, nhiều hệ điều hành và thế hệ TwinCAT khác nhau – menu tùy chọn rất lớn, dẫn đến hầu như không giới hạn các mẫu máy tính công nghiệp tiêu chuẩn:

 • Các yếu tố hình thức linh hoạt
 • Kiến trúc CPU có thể mở rộng: ARM, x86
 • Tính linh hoạt của phương tiện sorage: HDD, SSD, CFast, μSD
 • Nhiều loại giao diện và kích thước màn hình cho tất cả các lớp bảo vệ và các yêu cầu cài đặt
 • Các mô hình tùy chỉnh về cơ khí, linh kiện điện và điện tử, phần mềm và thiết kế
 • Tích hợp các chức năng cụ thể của ngành
 • Phù hợp với các ứng dụng cụ thể và hướng dẫn thiết kế của công ty

Các tính năng và thiết kế dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng

Máy tính Công nghiệp Beckhoff có thể được thiết kế và chế tạo cho các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Phạm vi các tùy chọn rất rộng và bao gồm từ logo công ty hoặc nhãn đặc biệt và các chức năng cá nhân hóa cho đến Máy tính công nghiệp được xây dựng hoàn toàn phù hợp với thiết kế công ty của khách hàng.

máy tính công nghiệp Beckhoff

Hơn 30 năm chuyên môn được tích hợp trong mỗi chiếc máy tính công nghiệp

Beckhoff là một trong những nhà tiên phong về tự động hóa dựa trên PC: Beckhoff đã phát triển nguyên tắc sử dụng công nghệ điều khiển dựa trên PC cho các quy trình tự động ngay từ năm 1986.

Vì điều này và mối quan hệ chặt chẽ giữa Beckhoff và các nhà đổi mới CNTT toàn cầu như Microsoft và Intel, người dùng các IPC của Beckhoff sẽ luôn được hưởng lợi thế về công nghệ.

Phần cứng: Kiểm tra hiệu suất nội bộ.

Tại Beckhoff, chuỗi quy trình tích hợp liền mạch bắt đầu bằng việc sản xuất bo mạch chủ nội bộ và kết thúc với thử nghiệm nội bộ nghiêm ngặt để xác nhận hiệu suất của phần cứng tương tác với phần mềm điều khiển TwinCAT. Người dùng có thể tin tưởng vào tính khả dụng lâu dài của sản phẩm và một hệ thống hoàn chỉnh được điều phối tối ưu.

máy tính công nghiệp

Phần mềm tốt nhất cho phần cứng Beckhoff

Phần cứng hiệu suất cao cần phần mềm có khả năng phù hợp. Với sự phát triển BIOS của chính công ty, Beckhoff có thể cung cấp các gói phần mềm hoàn toàn tùy chỉnh. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc phát triển hình ảnh hệ điều hành Windows và chẩn đoán Máy tính Công nghiệp để truy cập được tiêu chuẩn hóa vào tất cả thông tin Máy tính Công nghiệp. Việc phát triển phần mềm nội bộ cũng đảm bảo khả năng trong thời gian thực của hệ thống để thực hiện các bài kiểm tra thời gian thực TwinCAT và điều chỉnh phần mềm Máy tính Công nghiệp thậm chí chính xác hơn với phần cứng.

máy tính công nghiệp

Công nghệ vượt trội 

Thiết kế không thể nhầm lẫn và chất lượng cao của Máy tính Công nghiệp Beckhoff là những thông số cố định trong quá trình phát triển sản phẩm ngay từ đầu.

Bắt đầu từ việc lựa chọn vật liệu, các kỹ sư đảm bảo rằng các tiêu chuẩn công nghệ vượt trội được phản ánh trong thiết kế hấp dẫn, cấu trúc chất lượng cao và hoàn thiện bề mặt của mỗi sản phẩm.

Kết quả cuối cùng là trải nghiệm người dùng nhất quán, hiện đại. Vỏ của Bảng điều khiển là những ví dụ điển hình, được đúc từ một khối nhôm nguyên khối. Chúng tôi sản xuất vỏ theo cách này vì:

 • Beckhoff muốn triết lý thiết kế cao cấp phải rõ ràng và hữu hình đối với khách hàng cuối cùng
 • Đồng thời nâng cao giá trị của máy móc và hệ thống.

Trong nhiều trường hợp, Máy tính bảng hoặc Bảng điều khiển đóng vai trò là giao diện người dùng với giá trị nhận dạng cao.

máy tính công nghiệp

Có sẵn trên toàn cầu

Với một kho linh kiện được đầu tư kỹ lưỡng, Beckhoff có thể đảm bảo tính khả dụng lâu dài trong toàn bộ danh mục sản phẩm:

 • Tổng cộng là năm năm cho PC công nghiệp
 • Tổng cộng mười năm cho PC nhúng

Khách hàng cuối sẽ luôn an tâm khi biết rằng sản phẩm sẽ được hỗ trợ lâu dài: thông qua các bản cập nhật phần cứng với việc tích hợp CPU dễ dàng trong cùng một hệ số dạng, giảm chi phí đào tạo và hình ảnh phần mềm, cũng như thời gian đáp ứng dịch vụ khách hàng nhanh chóng. Ngoài tính sẵn có tiêu chuẩn, khả năng phục vụ được đảm bảo trong nhiều năm tới nhờ dự trữ linh kiện có tầm nhìn xa.

Hiệu suất giao hàng nhanh chóng

Bằng cách giữ nguyên liệu và linh kiện có giá trị lên đến sáu tháng trong kho, Beckhoff có thể cung cấp ngay cả khi điều kiện thị trường toàn cầu trở nên khó khăn.

Sự hiện diện trên toàn thế giới của Beckhoff tại hơn 75 quốc gia đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ cho các khách hàng hoạt động trên toàn cầu bằng ngôn ngữ địa phương. Hơn nữa, sự gần gũi về địa lý giúp phát triển sự hiểu biết sâu sắc về những thách thức kỹ thuật mà khách hàng đang phải đối mặt trên khắp thế giới.

máy tính Beckhoff
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188