• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Hệ thống kiểm tra bằng Tia X dành cho sản phẩm đóng gói

An toàn sản phẩm và đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm thực phẩm đóng gói và dược phẩm

Các ứng dụng đóng gói

Hệ thống kiểm tra bằng Tia X cho sản phẩm đóng gói cung cấp độ nhạy phát hiện tạp chất tối đa với thông lượng cao cho một loạt các ứng dụng thực phẩm và dược phẩm. Các ứng dụng đóng gói điển hình bao gồm kiểm tra vật chứa bằng nhựa và giấy bạc, thùng carton/hộp, túi giấy bạc, bao và bao tải, khay, ống, túi nhỏ, bao bì flow-wrap, chai PET và vỉ thuốc.

Phát hiện tạp chất

Hệ thống kiểm tra bằng Tia X cho sản phẩm đóng gói cung cấp khả năng phát hiện vượt trội đối với các tạp chất đặc như thủy tinh, kim loại, đá khoáng, xương vôi hóa và nhựa tỷ trọng cao. Các tạp chất được phát hiện dễ dàng bất kể kích thước, hình dạng hoặc vị trí của chúng trong sản phẩm. Công nghệ kiểm tra bằng Tia X không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ hoặc độ ẩm của sản phẩm. Điều này đảm bảo hiệu suất ổn định, giảm thiểu loại bỏ sai và an toàn sản phẩm tuyệt đối.

Hệ thống kiểm tra bằng Tia X dành cho sản phẩm đóng gói
Hệ thống kiểm tra bằng Tia X dành cho sản phẩm đóng gói

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Thiết bị kiểm tra bằng Tia X của Mettler Toledo có thể kiểm tra đồng thời các sản phẩm đóng gói để thực hiện các biện pháp kiểm tra chất lượng. Các biện pháp này bao gồm đo tổng khối lượng và khối lượng theo vùng, đếm các thành phần, xác định sản phẩm bị thiếu hoặc hỏng, giám sát mức chiết rót tổng thể và theo vùng để kiểm soát phân lượng, phát hiện sản phẩm bị mắc kẹt trong phần dập miệng túi, kiểm tra sản phẩm và bao bì bị hư hỏng.

Giảm Tổng Chi phí Sở hữu

Safeline cung cấp khả năng kiểm tra bằng Tia X tiên tiến cho các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm đóng gói. Các giải pháp tiết kiệm năng lượng và dễ thích ứng với nhiều tùy chọn nguồn điện hiện có sẵn. Một số mẫu không yêu cầu hệ thống làm mát do tiêu thụ điện năng thấp, góp phần giảm Tổng Chi phí Sở hữu (TCO) cho khách hàng, giúp chúng trở thành sự đầu tư cho tương lai.

Hệ thống kiểm tra bằng Tia X dành cho sản phẩm đóng gói
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188