• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Hệ thống kiểm tra vật chứa thủy tinh bằng Tia X

Đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm cho lọ và chai thủy tinh

Các ứng dụng với thủy tinh

Các hệ thống kiểm tra thủy tinh bằng Tia X của Mettler Toledo Safeline được các nhà sản xuất thực phẩm, đồ uống và dược phẩm trên toàn thế giới tin dùng để đảm bảo an toàn và toàn vẹn cho sản phẩm. Hệ thống kiểm tra bằng Tia X rất lý tưởng để phát hiện các tạp chất vật lý trong vật chứa thủy tinh, như lọ và chai chứa nhiều loại sản phẩm như gia vị, nước sốt, cá, hải sản, trái cây, rau quả, sản phẩm cho trẻ sơ sinh, thức ăn chế biến sẵn, thịt, gia cầm, sữa cũng như đồ uống và thuốc.

Kiểm tra ở tốc độ cao

Hệ thống kiểm tra vật chứa thủy tinh bằng Tia X có thể phát hiện một loạt các tạp chất vật lý như mảnh vỡ thủy tinh, kim loại, đá khoáng, xương vôi hóa, cao su và nhựa tỷ trọng cao. Có thể phát hiện bất kể hình dạng, kích thước hoặc vị trí của tạp chất trong chai hoặc lọ, ở tốc độ dây chuyền cao. Bằng cách đảm bảo mức độ an toàn và chất lượng sản phẩm cao nhất, hệ thống kiểm tra bằng Tia X của chúng tôi bảo vệ người tiêu dùng trước sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, giảm thiểu rủi ro thu hồi sản phẩm và giúp nhà sản xuất bảo vệ thương hiệu.

Hệ thống kiểm tra vật chứa thủy tinh bằng Tia X
Hệ thống kiểm tra vật chứa thủy tinh bằng Tia X

An toàn sản phẩm và Kiểm soát chất lượng

Ngoài việc cung cấp khả năng phát hiện tạp chất, hệ thống kiểm tra vật chứa thủy tinh bằng Tia X của Mettler Toledo Safeline còn thực hiện đồng thời một loạt các biện pháp kiểm tra chất lượng. Nhà sản xuất có thể tối ưu hóa hiệu quả tổng thể của dây chuyền sản xuất, tránh lãng phí sản phẩm và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách phát hiện chiết rót thiếu hoặc thừa vào chai, lọ thủy tinh. Ngoài ra, việc kiểm tra sự có mặt và vị trí an toàn của nắp sẽ giúp giữ được độ tươi của sản phẩm và tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Cải thiện việc kiểm tra vật chứa

Tất cả các hệ thống kiểm tra bằng Tia X của Safeline đều có khả năng phát hiện tạp chất thủy tinh, ngoài ra thiết bị phát hiện thủy tinh trong thủy tinh còn giúp kiểm tra thủy tinh toàn diện bằng cách giảm điểm mù ở phần đáy, trên thành và cổ của vật chứa. Khả năng phát hiện thủy tinh trong thủy tinh tối ưu có thể đạt được bằng cách sử dụng hệ thống chùm Tia X kết hợp hoặc hệ thống một chùm Tia X có góc. Các giải pháp có thể phát hiện và loại bỏ tạp chất thủy tinh trong vật chứa thủy tinh ở tốc độ cao.

Hệ thống kiểm tra vật chứa thủy tinh bằng Tia X
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188