• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Máy tính nhúng điều khiển công nghiệp

Máy tính nhúng: PLC và Điều khiển chuyển động ở định dạng nhỏ

Công nghệ PC và mức I/O như một đơn vị

Với loạt PC nhúng CX, Beckhoff kết hợp công nghệ PC với mức I/O mô-đun để tạo ra một bộ điều khiển công nghiệp tiết kiệm không gian trên thanh DIN. Theo tiêu chuẩn, các thiết bị đầu cuối từ phạm vi I/O của Beckhoff có thể được kết nối trực tiếp với phía bên phải của mọi PC nhúng. Các thiết bị đầu cuối chỉ được cắm vào PC nhúng; liên hệ được thiết lập bằng cách nhấp vào vị trí, không cần thực hiện thêm hành động nào.

Do khả năng kết nối trực tiếp các hệ thống I/O, chi phí cho các bộ ghép nối bổ sung được loại bỏ, ít công việc hơn và có thể thực hiện bộ điều khiển trong tủ điều khiển nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Do đó, tủ điều khiển và hộp đấu dây có thể được làm nhỏ hơn và thậm chí tiết kiệm chi phí hơn.

Các mô-đun Bus Terminal (IP 20),EtherCAT Terminal (IP 20) vàEtherCAT Box (IP 67) phù hợp với kết nối trực tiếp của các hệ thống I/O.

Thiết kế chắc chắn

Máy tính nhúng rất chắc chắn về mặt cơ học và có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt do khả năng chống rung và va đập cao. Phạm vi nhiệt độ mở rộng -25 … + 60 ° C (nhiệt độ lưu trữ -40 … + 85 ° C) được cung cấp theo tiêu chuẩn. Do đó, cũng có thể sử dụng ở những nơi ấm áp hoặc trong những khu vực đặc biệt mát mẻ. Do thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn này, nhiều lĩnh vực ứng dụng và trường hợp ứng dụng trong công nghiệp có thể hình dung được.

máy tính công nghiệp beckhoff

Các lớp hiệu suất có thể mở rộng

Dòng thiết bị CX kết hợp thế giới của PC công nghiệp và PLC phần cứng và thích hợp cho các tác vụ điều khiển ở bất kỳ dải công suất nào. Người dùng sẽ tìm thấy một thiết bị thích hợp trong phạm vi sản phẩm PC nhúng: phù hợp với ngân sách, loại hiệu suất và mức độ phức tạp của nhiệm vụ điều khiển. Họ CX bao gồm một số mô-đun CPU cơ bản với các bộ xử lý khác nhau để thích ứng tối ưu với tác vụ điều khiển tương ứng. Danh mục sản phẩm bao gồm từ bộ điều khiển nhỏ với bộ xử lý ARM đến các giải pháp đa lõi hiệu suất cao với bộ xử lý Intel ® Xeon ® và do đó cung cấp cho người dùng một tỷ lệ hiệu suất giá cả tối ưu.

Bộ điều khiển CX phù hợp nhất được chọn trên cơ sở mức độ phức tạp và phạm vi dự kiến ​​của chương trình tự động hóa.

Hệ thống điều khiển mô-đun cho đường ray DIN

Các thiết bị từ dòng PC nhúng CX20xx và CX52x0 cung cấp tùy chọn mở rộng mô-đun. Tùy thuộc vào loại CX, bộ điều khiển có thể được bổ sung bằng các mô-đun mở rộng và – tùy thuộc vào nhiệm vụ – được cấu hình như một hệ thống điều khiển mô-đun.

Do đó, các ứng dụng khác nhau có thể được thực hiện trên cùng một phần cứng, chẳng hạn như hệ thống PLC và Điều khiển chuyển động với giao diện DVI / USB hoặc hệ thống đa phương tiện (tự động hóa tòa nhà) với giao diện âm thanh.

Giao diện tùy chọn

Giao diện tùy chọn – một đặc điểm chung của tất cả các thiết bị CX của thế hệ thứ hai ( CX9020 , CX5000 , CX5100 , CX5200 , CX20x0 , CX20x2 , CX20x3 ) – có thể được trang bị nhà máy cũ với nhiều loại tín hiệu và do đó phần mở rộng giao diện lý tưởng cho PC nhúng không mô-đun: giao diện fieldbus có thể có thêm các mô-đun mở rộng bổ sung, giao diện tùy chọn khi xuất xưởng và Bảng điều khiển như thiết bị hiển thị có thể được kết nối trực tiếp qua DVI / DP / USB.

Lập kế hoạch bảo mật do tính khả dụng tối ưu

Phần cứng tương thích công nghiệp, sự lựa chọn cẩn thận của các CPU Nhúng đặc biệt và dự trữ các thành phần được hình thành kỹ lưỡng, tất cả đều nhằm mục đích đảm bảo tính khả dụng của PC nhúng trong hơn mười năm:

  • Có sẵn trong ít nhất mười năm
  • Lần cuối cùng có thể mua sau đó
  • Bền vững do dịch vụ mở rộng

Khách hàng được hưởng lợi từ tính liên tục lâu dài và có thể sản xuất máy móc tiêu chuẩn trong một thời gian dài. Do đó, chi phí do thay đổi phần mềm đã được quy về quá khứ và không còn cần phải lập ngân sách nữa.

máy tính công nghiệp beckhoff
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188