• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Phụ kiện của công tắc giật dây an toàn Pizzato

I. Công tắc giật dây an toàn Pizzato gồm những phụ kiện nào?

1. Phụ kiện khóa và siết dây, hệ thống “FAST” của công tắc giật dây an toàn Pizzato Elettrica:

công tắc giật dây an toàn Pizzato

Pizzato Elettrica đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho các phụ kiện đặc biệt giúp lắp đặt dây của công tắc an toàn nhanh hơn, đồng thời tạo ra một hệ thống có tính thẩm mỹ cao hơn.

So sánh với các phương thức cố định truyền thống, những phụ kiện mới có các ưu điểm sau:

  • Việc lắp đặt nhanh hơn vì chỉ sử dụng một vít để cố định mỗi đầu dây và các bộ phận được thiết kế để dễ dàng lắp đặt. Các thử nghiệm thực tế trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng thời gian lắp đặt giảm hơn một nửa, do đó có tên: “FAST”.
  • Hệ thống này có tính thẩm mỹ cao vì các bộ phận ren (đôi khi làm rách đồ của người vận hành) và các đầu dây, thường được cố định bằng vỏ co nhiệt hoặc băng dính, đã được che chắn.
  • Dây được cố định không bị xoắn và do đó không bị giãn theo thời gian; việc hiệu chỉnh lại độ căng của dây không còn cần thiết nữa.

Hệ thống chỉ được kiểm tra chức năng chính xác nếu được sử dụng với dây thép có chất lượng cao như loại mà Pizzato Elettrica cung cấp.

2. Chỉ báo chức năng dây

Các chỉ báo chức năng này giúp hiển thị trực quan dây và chức năng khẩn cấp của nó làm nổi bật sự hiện diện của nó theo khuyến nghị của chương 4.5.1 và 4.4.5 tiêu chuẩn EN ISO 13850. Chúng được cố định trên dây thông qua ốc vít và có hình dạng tay cầm giúp thao tác dễ dàng hơn. Các chỉ số có thể được cung cấp với các văn bản khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ.

công tắc giật dây an toàn Pizzato

3. Đèn LED tín hiệu

Đôi khi điều quan trọng là phải có một chỉ báo hiển thị tại chỗ để cho biết công tắc dây nào đã được kích hoạt. Đèn tín hiệu LED có độ sáng cao của Pizzato Elettrica được phát triển cho mục đích này và có thể được lắp đặt trực tiếp trên các tuyến cáp có ren của công tắc. Các đèn tín hiệu này chắc chắn và được thiết kế theo cấp độ bảo vệ IP67 và IP69K. Phần bên trong của đèn tín hiệu có thể xoay theo cách có thể nối dây mà không có bất kỳ nguy cơ xoắn dây nào. Chúng có sẵn cho các nguồn điện 24 Vac/dc, 120 Vac và 230 Vac và có thể được cung cấp với các màu đỏ, xanh lá cây, vàng và trắng.

công tắc giật dây an toàn Pizzato

4. Lò xo an toàn

Đối với một số ứng dụng, dây thừng là cần thiết để che các nhịp đặc biệt dài. Với sự thay đổi nhiệt độ ngày/đêm, dây được kéo dài hoặc rút ngắn tỷ lệ với chiều dài cáp, sự thay đổi nhiệt độ và hệ số giãn nở của thép. Với các công tắc an toàn, dây phải chịu lực căng trong phạm vi lực căng vận hành. Kết quả là có thể kích hoạt công tắc an toàn không mong muốn khi dây rất dài hoặc trong trường hợp chênh lệch nhiệt độ rất cao. Để giảm tác động do sự thay đổi của nhiệt độ, có thể lắp đặt lò xo an toàn ở đầu đối diện của công tắc, như vậy độ giãn dài của dây được chia đều cho hai thiết bị. Lò xo an toàn được chế tạo có hệ số đàn hồi bằng lò xo bên trong công tắc. Ngoài ra, lò xo an toàn còn được trang bị một vòng cố định giúp truyền toàn bộ lực kéo sang công tắc.

công tắc giật dây an toàn Pizzato

5. Ròng rọc dây bằng thép không gỉ

Các ròng rọc bằng thép không gỉ được sử dụng trong các ứng dụng mà dây khá dài để đỡ chiều dài hoặc uốn cong đường đi của nó. Hai ròng rọc có sẵn chắc chắn và có kích thước phù hợp để không bị biến dạng và giữ dây chắc chắn trong thanh dẫn hướng ngay cả khi dây được kéo mạnh. Ròng rọc góc có thiết kế đặc biệt với lỗ cố định có rãnh. Điều này giúp đơn giản hóa việc lắp đặt và đảm bảo rằng dây giữ đúng khoảng cách với các mép bảo vệ.

công tắc giật dây an toàn Pizzato

6. Mô-đun an toàn

Công tắc an toàn dây được lắp trong chuỗi dừng khẩn cấp có thể được kết nối với mô-đun an toàn Pizzato Elettrica để có được mạch an toàn lên đến PL e theo EN ISO 13849. Có sẵn mô-đun an toàn với các tiếp điểm tức thời và trễ để thực hiện các mạch khẩn cấp loại 0 (dừng ngay lập tức) hoặc loại 1 (dừng được giám sát).

công tắc giật dây an toàn Pizzato

II. Mua công tắc giật dây an toàn Pizzato ở đâu?

Tại Việt Nam, Quý khách có thể tìm mua sản phẩm tại công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê. 𝐕𝐔𝐋𝐄𝐓𝐄𝐂𝐇 là công ty phân phối chính thức tất cả các sản phẩm của 𝐏𝐢𝐳𝐳𝐚𝐭𝐨 𝐄𝐥𝐞𝐭𝐭𝐫𝐢𝐜𝐚.

Các sản phẩm của 𝐏𝐢𝐳𝐳𝐚𝐭𝐨 𝐄𝐥𝐞𝐭𝐭𝐫𝐢𝐜𝐚 với chất lượng vượt trội nhưng giá phải chăng, có đầy đủ các tiêu chuẩn châu Âu với độ bền cao.

👉 Hàng có sẵn: https://vuletech.com/danh-muc-san-pham/pizzato/

👉  Gọi ngay: (028) 3620 8179 để đặt hàng
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177Fax: (028) 3620 8178
Mail: info@vuletech.com
Xem thêm video về Công tắc an toàn:  CTAT  
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188