• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Thiết kế mới của các công tắc hành trình Pizzato dành cho những ứng dụng tiêu chuẩn. 

Việc thiết kế lại các thiết bị công tắc hành trình thuộc dòng FR, FM, FK, FX, FT và FW cho các ứng dụng tiêu chuẩn, được thúc đẩy bởi sứ mệnh của Pizzato Elettrica là cung cấp các giải pháp luôn tiên tiến về chất lượng kỹ thuật, chức năng và thẩm mỹ. Trên thực tế, ngoài thiết kế mới, công tắc hành trình Pizzato còn được lắp đặt nhanh hơn và mang lại sự cải thiện về khả năng vận hành cũng như điều chỉnh công tắc. 

New housing design: Thiết kế vỏ mới. 

Vỏ mới được thiết kế lại bao gồm sự thay đổi màu sắc của sản phẩm từ đen sang xám anthracite, đồng bộ với các sản phẩm Pizzato khác. Ngoài ra, các công tắc được bo các góc cạnh giúp tăng thêm tính thẩm mỹ. 

 

Hinged cover: Nắp bảo vệ có bản lề 

Để việc đi dây được nhanh và dễ dàng hơn, nắp bảo vệ có bản lề với miếng đệm không thể tháo rời đã được sử dụng trong phiên bản mới này. Điều này có nghĩa là khi tháo vít cố định nắp bảo vệ thì nó vẫn được móc vào thân công tắc. 

Laser engraving: Khắc laser. 

Khắc laser trên vỏ thay thế nhãn trên công tắc, mang lại độ bền và khả năng chống chịu cao hơn ngay cả trong những điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất. 

Metal mounting plates: Tấm cố định bằng thép. 

Để tối ưu việc lắp đặt, các lỗ cố định hiện được gắn với các tấm kim loại (cũng có sẵn bằng thép không gỉ) cho phép vít cố định an toàn hơn. 

New levers: Cần gạt (đòn bẩy) mới. 

Cần gạt (đòn bẩy) đã được cập nhật với các mẫu có cùng kích thước nhưng cung cấp chức năng mới. Ví dụ, các cần gạt con lăn xoay giờ đây cho phép điều chỉnh vị trí của bộ truyền động theo chiều dọc cũng như điều chỉnh hướng tâm của nó. 

  • IP67 and IP69K protection degree: Chứng chỉ bảo vệ IP67 và IP69K. 

Mức độ bảo vệ của các công tắc được cải thiện từ IP67 lên IP69K cho những đầu truyền động không có nắp cao su bên ngoài. 

  • M20 thread: Ren M20. 

Ren M20 hiện là tiêu chuẩn cho dòng FK, cho phép kết nối các tuyến cáp M20 hoặc đầu nối M12.

 

 

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188