• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

TOP 5 CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có vô vàn thương hiệu công tắc hành trình cùng với những ưu nhược điểm khác nhau khiến người dùng trở nên bối rối khi lựa chọn. Chính vì vậy, bài viết này đề cập đến top 5 thương hiệu công tắc hành trình tốt nhất hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

1. Công tắc hành trình Omron Nhật Bản

Đứng đầu bảng xếp hạng trên thị trường hiện nay phải nhắc đến Omron – Nhật Bản. Ra đời năm 1933 và có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, đây là thương hiệu xuất hiện tại Việt Nam sớm nhất nên được rất nhiều đơn vị, người dùng tin tưởng lựa chọn nó cho thiết bị điện của mình.

Sản phẩm của Omron rất dễ lắp đặt, đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau, cũng như phong phú về kích thước. Ngoài ra, tuổi thọ làm việc của nó lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lắp đặt nó để sử dụng

Tuy nhiên do 2 năm trở lại đây do tình hình dịch bệnh căng thẳng, các chính sách đóng cửa của Chính Phủ Trung Quốc khiến các nhà máy của Omron đặt tại Trung Quốc không thể làm việc xuyên suốt nên khiến việc bảo hành, bảo trì cũng như xuất nhập khẩu hàng  hóa gặp rất nhiều khó khăn.

Đọc thêm: Công tắc hành trình là gì? 

2. Hanyoung Hàn Quốc

Top 2 trong danh sách này phải kể đến thương hiệu Hanyoung của Hàn Quốc, có nhà máy tại Indonesia. Có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2016, đây là phân khúc giá rẻ nên dòng sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên vì giá rẻ nên chất lượng của Hanyoung chỉ ở mức ổn định, sản phẩm dễ dàng lắp đặt và kết cấu ban đầu chắc chắn. Chính vì vậy nên nó vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những kiểu thiết kế khác nhau nên nó thích hợp để đưa vào ứng dụng cho các thiết bị điện khác nhau.

3. Công tắc hành trình Pizzato – Ý:

Công tắc hành trình Pizzato ra đời năm 1984 có văn phòng và nhà máy đặt tại Ý. Pizzato chỉ mới có mặt tại Việt Nam khoảng 2-3 năm trở lại đây tuy nhiên đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về công tắc hành trình, thiết bị an toàn, thiết bị an toàn cho thang máy v.v… Sản phẩm này 100% được làm tại Ý nên tất cả các thiết kế, phát triển và thử nghiệm hoàn toàn tại các nhà máy với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng an toàn cho người dùng.

Hãng này hầu như có mặt khắp nơi tại thị trường Châu Âu, và cũng đã có văn phòng đại diện tại Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc. Còn tại Việt Nam, Pizzato được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê (VULETECH).

4. Schneider Pháp

Thương hiệu Schneider thường được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau đối với các doanh nghiệp sản xuất từ quy mô nhỏ đến lớn hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của thương hiệu này chính là nó dễ dàng đưa vào hoạt động, đa dạng kiểu dáng, thiết kế hiện đại, độ bền tốt, chịu được nhiệt độ cao so với kích thước nhỏ của nó, kết cấu chắc chắn và chống được sự va đập tốt. Chính những ưu điểm này khiến nó trở thành một trong những loại công tắc hành trình nổi bật và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nhược điểm của Schneider chính là giá thành đắt đỏ, tuy nhiên chất lượng so với mức giá thì có thể chấp nhận được.

Đọc thêm: Các loại công tắc hành trình phổ biến hiện nay

5. Công tắc hành trình Chint Trung Quốc

Một thương hiệu khác được Việt Nam ưa chuộng chính là công tắc hành trình Chint của anh bạn hàng xóm. Với giá thành rẻ cũng như gần Việt Nam nên việc nhập khẩu cũng dễ dàng hơn, tuy nhiên thời gian gần đây các chính sách đóng cửa của Chính Phủ Trung Quốc khiến việc nhập hàng xuất hàng trở nên khó khăn nên rất nhiều, dẫn đến trình trạng khan hàng, không có hàng.  Đây là một thương hiệu chẳng kém cạnh gì so với các thương hiệu đã nhắc đến ở trên, Chint là thương hiệu luôn biết nắm bắt xu hướng của thị trường, cũng như thị hiếu trong cách sử dụng của người tiêu dùng để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Các dòng sản phẩm công tắc hành trình Chint được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

công tắc hành trình chint trung quốc

Các dòng công tắc hành trình của thương hiệu Chint với mẫu mã đa dạng, độ bền bỉ cao, giá thành lại hợp lý và phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời nó có một kết cấu chắc chắn nên người dùng dễ dàng lắp đặt, thay thế và sử dụng hiệu quả.

 

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188