• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH PIZZATO

Công tắc hành trình được ứng dụng rất nhiều tại các ngành khác nhau cũng như với nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp, hôm nay VULETECH sẽ giới thiệu đến quý khách một thương hiệu công tắc hành trình rất nổi tiếng tại thị trường Châu Âu: công tắc hành trình Pizzato – Ý.

I. Giới thiệu công tắc hành trình Pizzato:

công tắc hành trình Pizzato

Công tắc hành trình Pizzato ra đời năm 1984 có văn phòng và nhà máy đặt tại Ý. Pizzato chỉ mới có mặt tại Việt Nam khoảng 2-3 năm trở lại đây tuy nhiên đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về công tắc hành trình, thiết bị an toàn v.v…

Công tắc hành trình Pizzato được sản xuất 100% tại Ý nên tất cả các thiết kế, phát triển và thử nghiệm hoàn toàn tại các nhà máy với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng an toàn cho người dùng.

II. Các tiêu chuẩn có trên công tắc hành trình

Các tiêu chuẩn có trên công tắc hành trình Pizzato

Ký hiệu CE là dấu hiệu cho biết sản phẩm đã đáp ứng tối thiểu các yêu cầu cần thiết mà Liên minh châu Âu quy định, liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng.

Ký hiệu IMQ – Viện đánh giá chất lượng Ý: chứng nhận rằng các sản phẩm điện tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn CEI (Ủy ban kỹ thuật điện Ý) và EN.

Ký hiệu UL là ký hiệu cho biết sản phẩm đã được chứng nhận về độ an toàn, được kiểm tra và phân tích chặt chẽ về mức độ nguy hại đến con người.

Ký hiệu CCC – chứng nhận sản phẩm công nghệ có độ an toàn cao của Trung Quốc

Ký hiệu TÜV SÜD: xác nhận rằng sản phẩm đã được kiểm tra chặt chẽ chất lượng xuyên suốt tất cả các giai đoạn liên quan đến phát triển sản phẩm, từ thiết kế và hoàn thiện phần mềm, đến sản xuất và các thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO / IEC.

Ký hiệu EZU được trao bởi Viện thử nghiệm kỹ thuật điện cho những sản phẩm vượt qua thử nghiệm điển hình thành công theo các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan về an toàn điện hoặc EMC.

Ký hiệu GOST là Tiêu chuẩn Quốc gia, một tài liệu chứng nhận rằng một sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia của Nga

Các ký hiệu trên công tắc hành trình Pizzato cho thấy đây là sản phẩm tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của nhiều quốc gia khác nhau trên nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Điều này cho thấy, công tắc hành trình Pizzato đáp ứng các yêu cầu tối thiểu mà luật định của các nước Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ý quy định, chứng nhận về độ an toàn sản phẩm.

Xem thêm: Ý NGHĨA CỦA CÁC KÝ HIỆU TRÊN CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH PIZZATO

 III. Phân loại công tắc hành trình Pizzato

phân loại công tắc hành trình Pizzato

1. Công tắc hành trình cho ứng dụng tiêu chuẩn

Công tắc hành trình cho ứng dụng tiêu chuẩn thường có thiết kế gọn nhẹ, được ứng dụng trong các môi trường có nhiệt độ bình thường, không có nhiều va đập hay lực tác động mạnh hay những yêu cầu đặc biệt về an toàn cháy nổ, vậy nên giá thành của loại này cũng thấp hơn, phù hợp với đại đa số nhu cầu của các ứng dụng nói chung.công tắc hành trình vỏ nhựa

2. Công tắc hành trình cho ứng dụng đặc biệt

Công tắc hành trình cho ứng dụng đặc biệt sẽ có thiết kế lớn hơn, vỏ dày và nặng hơn để chịu được va đập hay lực tác động mạnh.

Ngoài ra, loại này đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ C hay chống tia lửa điện cho các khu vực dễ bắt lửa.

Loại này thường được ứng dụng trong các ngành thép, hàn v.v…

công tắc hành trình vỏ sắt

3. Công tắc hành trình dạng module

Công tắc hành trình dạng module thì phù hợp với các không gian nhỏ hẹp nhờ thiết kế nhỏ gọn, ngoài ra công tắc này còn hạn chế các vi khuẩn nên cực kì thích hợp trong ngành F&B, chế biến thực phẩm, hay những môi trường nhiều độ ẩm nước hay ăn mòn.

 

4. Công tắc hành trình Microswitches (dạng đòn bẩy)

Công tắc hành trình dạng đòn bẩy (công tắc hành trình mini) có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và giá thành phải chăng, dùng cho những ứng dụng không quá đặc biệt, không có tác dụng lực mạnh.

công tắc hành trình đòn bẩy, micro limit switches

IV. Ứng dụng của công tắc hành trình Pizzato 

Công tắc hành trình Pizzato được ứng dụng trong các hoạt động giám sát, hệ thống điều khiển máy móc trong các nhà máy, công xưởng sản xuất v.v… … Khi đó, người ta sẽ dùng công tắc hành trình để giới hạn lại quãng đường của băng chuyền. Ví dụ như khi cần xác định đến một vị trí nào đó trên băng chuyền sẽ cho ngừng thì ta chỉ cần cài đặt giá trị đóng/mở của công tắc tại vị trí này.

Ứng dụng trong nhiều ngành như: ngành thực phẩm F&B, ngành gỗ, ngành phân bón, ngành panel cách nhiệt, ngành thang máy v.v…

V. Phân phối chính thức Pizzato tại Việt Nam

Công tắc hành trình Pizzato hiện nay có mặt hầu như khắp nơi tại thị trường Châu Âu, và tại khu vực Châu Á cũng đã có văn phòng đại diện tại Ấn Độ, Hàn Quốc v.v…Còn tại Việt Nam, Pizzato được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê (VULETECH).

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: admin@vuletech.com hoặc gọi (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

công tắc hành trình Pizzato

Mr. Alberto – Export Area Manager – của công ty Pizzato Elettrica ghé thăm gian hàng triển lãm MTA Vietnam 2022 của VULETECH 

 

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188