• (028).3620.8179
 • info@vuletech.com

TOP 5 HÃNG XI LANH KHÍ NÉN PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Ngành công nghiệp xi lanh khí nén có đặc điểm là các công ty có uy tín và lịch sử lâu đời, chẳng hạn như SMC của Nhật Bản (thành lập năm 1959) và Festo của Đức (thành lập năm 1925), Protec của Hàn (thành lập năm 1997), v.v….

Xi lanh khí nén là một thiết bị được dùng trong hệ thống khí nén đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng khí nén thành động năng để tác động lực thực hiện các thao tác đóng, kéo, đẩy, ép, mở…. hoặc tùy vào tình trạng công việc thực tế.

Trong bài viết này, Vũ Lê sẽ liệt kê các hãng sản xuất thiết bị khí nén được sử dụng hàng đầu tại Việt Nam. 

1. SMC của Nhật Bản

Năm thành lập: 1959

Quốc gia: Tokyo, Nhật Bản

SMC là nhà sản xuất linh kiện khí nén đẳng cấp thế giới. SMC được thành lập vào năm 1959 và có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Ban đầu, SMC chủ yếu tập trung vào sản xuất Luyện kim bột các Bộ phận lọc công nghiệp kim loại thiêu kết. SMC đã mở rộng dòng sản phẩm của mình và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội trong suốt những năm qua. SMC hiện là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực khí nén.

Xem thêm các sản phẩm SMC

2. FESTO

 • Năm thành lập: 1925
 • Quốc gia: Đức

Festo được thành lập vào năm 1925 và là công ty tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất Hệ thống, Linh kiện và Bộ điều khiển Cơ điện và Khí nén cho Tự động hóa Quy trình và Công nghiệp. Festo, có trụ sở chính tại Baden-Wurttemberg, Đức, hoạt động tại hơn 61 quốc gia, có kế hoạch triển khai Bộ cấu hình CAD 3D trực tuyến cho Thiết bị truyền động và Phụ kiện vào tháng 1 năm 2023.

top 5 hãng xi lanh khí nén phổ biến tại việt nam

3. AIRTAC

 • Quốc gia:  Trung Quốc
 • Thành lập :  1988

AirTAC International Group, nhà cung cấp và sản xuất thiết bị khí nén chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới, được thành lập tại Đài Loan vào năm 1988 và có trụ sở chính tại Đài Bắc. Công ty chuyên sản xuất các bộ phận thực hiện, điều khiển và xử lý bằng khí nén cũng như các bộ phận phụ trợ khác nhau.

4. CKD

 • Quốc gia:  Nhật Bản
 • Thành lập : 1943

Sản phẩm: Công ty sản xuất nhiều loại máy móc tự động hóa bao gồm thiết bị sản xuất đèn, CCFL, sản xuất đèn LED, thiết bị đóng gói vỉ thuốc, máy cuộn pin thứ cấp và máy kiểm tra chất nền in hàn ba chiều. Ngoài ra, nó còn cung cấp các hệ thống điều khiển bằng khí nén, bao gồm các bộ phận xử lý nguồn khí FRL, van chuyển đổi khí nén, xi lanh và các phụ kiện khác. Công ty còn cung cấp các hệ thống điều khiển chất lỏng như van điện từ đa phương tiện, van điều khiển khí, van động cơ, van chuyên dùng cho thiết bị phân tích, van chuyên dụng để cắt kiểm soát chất lỏng, van chuyên dùng cho chân không cao, van đặc biệt cho khí và khí tự nhiên LPG. , van chất lỏng hóa học có độ tinh khiết cao và van khí xử lý. Cuối cùng, nó cung cấp một hệ thống tiết kiệm lao động, bao gồm DD-MOTOR và bàn xoay khoảng cách.

5. PROTEC:

 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Thành lập: 1997

Protec (P&M Incorporated) được thành lập năm 1997, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị khí nén.

Xem thêm về sản phẩm PROTEC

Protec có các loại sản phẩm đa dạng như xi lanh kẹp, xi lanh dẫn hướng, xi lanh nhỏ gọn,… Ứng dụng trong các lĩnh vực như ngành công nghiệp bán dẫn, ngành sản xuất điện thoại di dộng, ngành công nghiệp hiển thị, các dây chuyền lắp ráp tự động, ngành ô tô, công cụ máy tự động…..

Ngoài ra, Protec cũng tiếp tục phát triển công nghệ của riêng mình để sản xuất các xi lanh khí nén đặc biệt, là bộ phận chuyên dụng và tiết kiệm không gian hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Protec không chỉ cung cấp các mặt hàng tiêu chuẩn tổng quát mà còn cung cấp các mặt hàng có đầy đủ các tiêu chí đòi hỏi công nghệ cao và lâu bền. Nếu Protec không thể đáp ứng được mẫu tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tùy chỉnh tối ưu nhất.

 • Giải pháp dịch vụ tùy biến dựa trên nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
 • Dịch vụ luôn luôn đi kèm với công nghệ tiên tiến để đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

tay gắp khí nén protec

𝐕𝐔𝐋𝐄𝐓𝐄𝐂𝐇 là công ty phân phối chính thức tất cả các thiết bị khí nén của Protec  trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ năm 2017.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng cao đi kèm với dịch vụ bảo hành mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

GỌI NGAY (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟔𝟐𝟎 𝟖𝟏𝟕𝟗 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHI TIẾT!

Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177Fax: (028) 3620 8178

Email: info@vuletech.com

 

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188