• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Ý NGHĨA CỦA CÁC KÝ HIỆU TRÊN CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH PIZZATO

Trên công tắc hành trình Pizzato sẽ có các ký hiệu về chất lượng như CE, UL, CCC v.v…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ý nghĩa của các ký hiệu đó.  Vậy các ký hiệu chất lượng này là gì ? Được các quốc gia nào chứng nhận và có ý nghĩa như thế nào đối với công tắc hành trình Pizzato.

công tắc hành trình Pizzato

Ảnh: các ký hiệu chất lượng của công tắc hành trình Pizzato

1. Ký hiệu CE – Comformance de Europe

Ký hiệu chất lượng CE

CE được hiểu đơn giản là một tấm hộ chiếu thương mại vào thị trường EU và là nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hoá. CE là viết tắt của từ Comformance de Europe trong tiếng Pháp. CE là dấu hiệu cho biết sản phẩm đã đáp ứng tối thiểu các yêu cầu cần thiết mà Liên minh châu Âu quy định, liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng. CE là bắt buộc đối với các sản phẩm điện-điện tử ( trừ những thứ đặc biệt ), được quy định tại thị trường châu Âu ( 28 quốc gia).

2. Ký hiệu IMQ – Viện đánh giá chất lượng Ý

Ký hiệu IMQ thường được thấy trên các thiết bị và linh kiện điện, ký hiệu IMQ chứng nhận rằng các sản phẩm điện tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn CEI (Ủy ban kỹ thuật điện Ý) và EN.

Chứng nhận IMQ: EG610

 

 

3. Ký hiệu UL – tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm

Ký hiệu UL là ký hiệu cho biết sản phẩm đã được chứng nhận về độ an toàn, được kiểm tra và phân tích chặt chẽ về mức độ nguy hại đến con người. Chứng nhận UL thường xuất hiện trên các thiết bị được bán ra tại Mỹ, Mexico và Canada. Hầu hết những đồ công nghệ được bán ra tại Bắc Mỹ đều phải được kiểm tra và cấp chứng chỉ UL nhằm đảm bảo chúng phù hợp với các quy định bảo vệ người tiêu dùng cũng như những thoả thuận quốc tế.

 

Chứng nhận UL: E131787

4. Ký hiệu CCC – chứng nhận sản phẩm công nghệ có độ an toàn cao của Trung Quốc

Ký hiệu CCC – China Compulsory Certificate – là chứng nhận sản phẩm công nghệ đó đáp ứng tốt hai chứng chỉ về độ an toàn ở Trung Quốc được cấp bởi CCIB (công ty quản lý độ an toàn của sản phẩm tiêu dùng trong nước) và hệ thống CCEE (cho biết thiết bị điện tử đó đủ an toàn để bán ra tại Trung Quốc). Hầu như tất cả vật dụng, hàng hoá (trừ lốp xe ôto và các công cụ nông nghiệp) nhập vào Trung Quốc đều phải có ký hiệu trên nếu như muốn lưu hành trên thị trường.

 

Chứng nhận CCC: 2007010305230013 (sê-ri FR-FX-FK)

5. Ký hiệu TÜV SÜD

TÜV SÜD là một cơ quan quốc tế có kinh nghiệm đứng trong chứng nhận an toàn vận hành cho các sản phẩm điện, cơ điện và điện tử. TUV SUD xác nhận rằng sản phẩm đã được kiểm tra chặt chẽ chất lượng xuyên suốt tất cả các giai đoạn liên quan đến phát triển sản phẩm, từ thiết kế và hoàn thiện phần mềm, đến sản xuất và các thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO / IEC.

6. Ký hiệu EZU: Tổ chức kiểm tra thuộc công hòa Séc

Chứng chỉ EZÚ được trao bởi Viện thử nghiệm kỹ thuật điện cho những sản phẩm vượt qua thử nghiệm điển hình thành công theo các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan về an toàn điện và / hoặc EMC.

Chứng nhận EZU: 1010151

7. Ký hiệu GOST – Cơ quan chứng nhận Liên minh Hải quan do Nga

Chứng chỉ GOST là chữ viết tắt của Gosstandard, tức là Tiêu chuẩn Quốc gia, một tài liệu chứng nhận rằng một sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia của Nga (GOST R, GOST EN, GOST R IEC, GOST R ISO, ecc.). Nó có thể là bắt buộc hoặc tự nguyện. Chứng chỉ bắt buộc là bắt buộc để nhập khẩu và bán sản phẩm tại Liên bang Nga.

Chứng nhận GOST: POCC IT.AB24.B04512

Các ký hiệu trên công tắc hành trình Pizzato cho thấy đây là sản phẩm tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của nhiều quốc gia khác nhau trên nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Điều này cho thấy, công tắc hành trình Pizzato  đáp ứng các yêu cầu tối thiểu mà luật định của các nước Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ý quy định, chứng nhận về độ an toàn sản phẩm.

Tại Việt Nam, Vuletech là công ty phân phối chính thức sản phẩm công tắc hành trình của Pizzato Elettrica. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê

Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177

Fax: (028) 3620 8178

Mail: info@vuletech.com

Facebook

 

 

 

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188