• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

COBOT ẢNH HƯỞNG ĐẾN KINH TẾ CÁC NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN

Ban đầu, ở góc nhìn của các doanh nghiệp tại các nước đang phát triển, cobot (robot cộng tác) mở ra nhiều cánh cửa tiềm năng nhưng thách thức mà họ sẽ phải đối mặt cũng không hề nhỏ. Về phía đội ngũ UR, chúng tôi hiểu rằng quyết định triển khai cánh tay robot cộng tác tương lai – cobot sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thật sự là mối quan ngại lớn đối với đối với doanh nghiệp ở các nước có nền khoa học kỹ thuật còn hạn chế.

Cân nhắc điều này, công ty robotics Universal Robots đã đề cao khả năng thân thiện với người dùng trong quá trình chế tạo cũng như thực hiện các chương trình hỗ trợ đào tạo sử dụng cobot (robot cộng tác).

 

COBOT (ROBOT CỘNG TÁC) THÚC ĐẨY NĂNG SUẤT CHO CÁC NGÀNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Vai trò hỗ trợ thúc đẩy năng suất cho các cơ sở sản xuất công nghiệp của các cobot (robot cộng tác) là điều trong chúng ta đã có thể công nhận. Tuy nhiên, riêng tại các quốc gia đang phát triển thì điều này lại mang đến nhiều ý nghĩa hơn hẳn, cụ thể là qua ba phương diện đặc thù sau:

GIẢI QUYẾT SỨC ÉP VỀ SỐ LƯỢNG TỪ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Chúng ta có thể mở đầu câu chuyện qua bối cảnh về nhiệm vụ của các nước đang phát triển: Hiện 1/2 các quốc gia trên thế giới thuộc nhóm nước đang phát triển, các nước này đảm nhiệm cung ứng sản phẩm công nghiệp hoàn toàn cho thị trường toàn cầu.

Điều này có nghĩa là ngành sản xuất công nghiệp ở các nước này phải đứng dưới sức ép vừa phải đảm bảo nguồn cung trong nước vừa phải đáp ứng nhu cầu cao gấp 2-3 lần ở các quốc gia còn lại. Ta có thể thấy sự chênh lệch rất lớn giữa nguồn cung và cầu hiện nay.

Thế nhưng trong sản xuất công nghiệp vốn chủ yếu phụ thuộc vào máy móc và con người, công nghệ tiên tiến và nhân lực dồi dào là hai yếu tố đủ để thay đổi cục diện này. Được tích hợp công nghệ cobot mới nhất cùng khả năng thay thế/làm việc chung với con người, cánh tay robot cộng tác UR tự hào đã giảm thiểu gánh nặng cho ngành.

ĐÁP ỨNG CHỈ TIÊU VỀ CHẤT LƯỢNG CHO CÁC NHÀ CUNG ỨNG

Bên cạnh đó, việc đáp ứng mọi chỉ tiêu chất lượng ngày càng cao về tính đồng bộ sản phẩm đơn lẻ trong một lô hàng, về sai số kỹ thuật tối thiểu trong sản xuất vi mô lẫn khả năng điều chỉnh nhanh chóng khi cần chuyển giao nhiệm vụ nay đã không còn là nỗi lo lắng của các cơ sở sản xuất tại các nước đang phát triển. Sự góp mặt của cobot (cánh tay robot cộng tác) đã là người bạn đồng hành đắc lực cùng các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề trên.

 

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CẠNH TRANH LÀNH MẠNH

Giờ đây, khả năng cạnh tranh không còn là điều không thể đối với các doanh nghiệp sản xuất tại các nước đang phát triển. Nay họ đã có đủ năng lực cạnh tranh một cách lành mạnh với những đối thủ lớn hơn tại các nước phát triển hơn nhờ vào sự trợ giúp của thế hệ các cobot – cánh tay robot cộng tác UR.

COBOT (ROBOT TƯƠNG LAI) MỞ RA CƠ HỘI CHO DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO SẢN XUẤT

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ROBOT MỚI NHẤT

Ở các nước đang phát triển luôn được biết đến nhiều rào cản hạn chế về mặt máy móc – thiết bị tiên tiến cũng như công nghệ không được cập thường xuyên, nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đã buộc phải quen với điều này. Việc được tiếp cận với sản phẩm cobot (cánh tay robot cộng tác) sở hữu những công nghệ mới nhất đã mang lại rất nhiều hứng khởi cho mọi người.

 

ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP

Không chỉ muốn mang đến sự hài lòng ở chất lượng vận hành, công ty robotics Universal Robots mong đợi trải nghiệm tự động hóa thực sự ở các chủ sản xuất và người lao động tại các nước phát triển. Do đó, chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên gia đào tạo trực tiếp và trực tuyến để họ nhanh chóng cộng tác thành công với thế hệ cobot – robot thông minh của UR.

Một buổi đào tạo cánh tay robot cộng tác trực tiếp.

Một buổi đào tạo cánh tay robot cộng tác trực tiếp.

VỐN ĐẦU TƯ THẤP, KÈM THEO CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Ứng dụng cobot (robot cộng tác) tiên tiến nhất ngay lập tức với mức vốn đầu tư thấp, điều này là hoàn toàn có thể tại Universal Robots. Với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là những nước đang phát triển – trong đó có Việt Nam, chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ thúc đẩy tự động hóa cho mọi doanh nghiệp.

COBOT (ROBOT THÔNG MINH) CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA CÔNG NHÂN

Cobot (robot cộng tác) tiếp xúc an toàn với con người.

Cobot (robot cộng tác) tiếp xúc an toàn với con người.

Khả năng thay thế con người trong một số nhiệm vụ sản xuất của các cobot (robot thông minh) đã giải quyết muôn nỗi lo lắng, bận tâm cũng như khúc mắc trong công việc cho lượng lớn người lao động tại các nước đang phát triển. Và hơn cả mọi mong đợi là khả năng cobot (robot cộng tác) làm việc chung với con người, trực tiếp hỗ trợ công nhân hoàn thành nhiệm vụ nhằm hướng đến chất lượng và năng suất tối ưu.

Điều này cũng khiến các công nhân – những người trong cuộc, cải thiện tinh thần làm việc. Đồng thời, trong chúng ta – dưới góc nhìn của những người ngoài công cuộc sản xuất, cũng dần bắt đầu thay đổi khái niệm và chuẩn bị bước sang trang mới của ngành công nghiệp.

Công Ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê – chuyên về thiết bị tự động hóa công nghiệp, các giải pháp tự động hóa nhà máy và robotics.
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177
Fax: (028) 3620 8178
Mail: info@vuletech.com
—————
Theo dõi VULETECH tại:
► Website: https://vuletech.com/

Nguồn: UR

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188