• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

Giới thiệu máy bơm công nghiệp Risansi

Máy bơm công nghiệp là nền tảng để vận hành hiệu quả trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm nông nghiệp, sản xuất, khai thác mỏ và dịch vụ đô thị. Những máy đa năng này quản lý hiệu quả chất lỏng trong nhiều ứng dụng khác nhau, tăng năng suất và an toàn. Trong khi đó, máy bơm bể phốt công nghiệp rất cần thiết để kiểm soát nước ở tầng hầm, hố và các khu vực khác dễ bị ngập lụt, cũng như bảo vệ các cơ sở khỏi hư hỏng do nước và gián đoạn hoạt động. Risansi của Ấn Độ chuyên phát triển, sản xuất máy bơm khoang tiến bộ, máy bơm magma-massecuite.

I. Máy bơm công nghiệp là gì?

Máy bơm công nghiệp là máy bơm công suất lớn được sử dụng để di chuyển nhiều loại vật liệu khác nhau như nước, nước thải, hóa chất, khí đốt, dầu mỏ, dầu, bùn, bùn hoặc thực phẩm. Một máy bơm công nghiệp di chuyển vật liệu từ nơi này sang nơi khác và tăng tốc chúng khi chúng cần di chuyển với tốc độ dòng chảy cao. Bất kỳ máy bơm nào được thiết kế để di chuyển vật liệu cho bất kỳ mục đích sử dụng công nghiệp nào đều được coi là máy bơm công nghiệp. Máy bơm mà bạn tìm thấy trong gia đình hoặc dùng cho mục đích y tế và khoa học không được phân loại là máy bơm công nghiệp, mặc dù chúng có thể có cùng cơ chế bơm cơ bản được sử dụng ở quy mô lớn hơn nhiều trong máy bơm công nghiệp.

Máy bơm công nghiệp chủ yếu cần thiết cho việc di chuyển vật liệu. Chúng làm cho chất lỏng, khí và vật liệu được thao tác và di chuyển dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ, máy bơm nước được sử dụng để đổ đầy bể chứa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây chỉ là một ví dụ cơ bản về việc sử dụng máy bơm công nghiệp, nhưng chúng thực sự vô giá trong các ngành xử lý vật liệu nguy hiểm và độc hại. Có nhiều máy bơm công nghiệp khác được đặt tên hoàn toàn dựa trên chức năng chúng thực hiện. Chúng bao gồm máy bơm bê tông, máy bơm bùn, máy bơm sơn, máy bơm máy mài và nhiều loại khác.

II. Giới thiệu máy bơm công nghiệp Risansi:

máy bơm công nghiệp Risansi

Risansi Industries được thành lập cách đây hơn 42 năm tại Ấn Độ chuyên phát triển, sản xuất máy bơm khoang tiến bộ, máy bơm magma-massecuite và rèm trực tuyến, Thiết bị truyền động để cung cấp phương tiện có độ nhớt thấp đến cao, mạnh mẽ và mài mòn. Các sản phẩm của Risansi chuyên phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau như: Sữa, Thực phẩm & Đồ uống, Xử lý nước thải & Nước thải Công nghiệp, Hóa chất, Hóa dầu, Giấy, Đường, Nhà máy chưng cất, Nhà máy lọc dầu, Vận chuyển, v.v.

Máy bơm của Risansi có hai loại chính:

III. Ưu điểm của máy bơm công nghiệp Risansi:

Risansi sản xuất máy bơm định lượng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bằng cách tận dụng kiến thức và chuyên môn sâu rộng trong ngành, máy bơm định lượng của Risansi được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến và các bộ phận hàng đầu. Chất lượng vượt trội và hiệu suất của máy bơm định lượng được cung cấp đã được đánh giá cao trong ngành.

  • Cơ chế điều khiển đơn giản, truyền động tần số thay đổi.
  • Lưu lượng yêu cầu có thể được thiết lập trực tiếp.
  • Linh hoạt và phù hợp với mọi môi trường, hoàn cảnh.
  • Hệ thống FlowControl ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động không mong muốn, ngay cả với các thông số quy trình thay đổi như sự dao động của áp suất hệ thống.
  • Đo lưu lượng tích hợp giúp ngăn ngừa mọi chi phí bổ sung cho thiết bị đo.
  • Bảo trì dễ dàng
  • Chi phí bảo trì thấp
  • Phụ tùng thay thế phong phú

IV. Máy bơm công nghiệp Risansi ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?

Máy bơm công nghiệp Risan được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp theo cách này hay cách khác. Bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào có yêu cầu di chuyển vật liệu từ nơi này sang nơi khác sẽ cần đến một số loại máy bơm công nghiệp. Cho dù đó là doanh nghiệp dầu khí, năng lượng tái tạo, hàng hải, sản xuất hay thực phẩm và đồ uống, máy bơm công nghiệp đều cần thiết.

Máy bơm công nghiệp Risansi là một khoản đầu tư có giá trị cho các doanh nghiệp vì chúng đảm bảo rằng vật liệu được di chuyển an toàn. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển các vật liệu nguy hiểm nên việc sử dụng máy bơm công nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho nơi làm việc của nhân viên. Máy bơm công nghiệp cũng đảm bảo nơi làm việc có năng suất cao hơn vì chúng có thể di chuyển vật liệu nhanh chóng và hiệu quả.

máy bơm risansi

V. VULETECH CUNG CẤP MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP RISANSI TẠI VIỆT NAM

☎ GỌI NGAY (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟔𝟐𝟎 𝟖𝟏𝟕𝟗 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT.
Công Ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê – chuyên cung cấp máy bơm công nghiệp Risansi
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177
Fax: (028) 3620 8178
Mail: info@vuletech.com
—————
Theo dõi VULETECH tại:
► Website: https://vuletech.com/
► LinkedIn: https://lnkd.in/e6rbG6e
► Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmHCn0T-oSbizOiWdYbRWzw
#VULETECH #RisansiScrewPump #EdibleOilIndustry #FluidHandling #EngineeringExcellence #IndustrialPumps #OperationalEfficiency #ChemicalProcessing #PetroleumRefining #IndustrialSolutions #PumpTechnology #AdvancedEngineering #ReliablePerformance #risansi #risansipumps #kanpur #india

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188