• (028).3620.8179
  • info@vuletech.com

QHSE: Bốn chữ vàng nâng tầm doanh nghiệp Việt

Vì sao QHSE có tính tiên quyết, sống còn đối với doanh nghiệp ngoại, nhưng với doanh nghiệp nội thì vẫn còn rất mới mẻ. Thậm chí có rất nhiều doanh nghiệp, doanh chủ của Việt Nam hiện nay vẫn chưa từng biết tới QHSE là viết tắt của chữ gì. Là một doanh nghiệp chú trọng vào QHSE, VULETECH xin phép được chia sẻ thêm với các bạn.

Ý nghĩa của QHSE

Q = Quality: Chất lượng sản phẩm chính là TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG. Theo quan điểm của ISO, để có sản phẩm chất lượng, một nghìn hay một triệu chiếc như một, thì trước tiên phải có một hệ thống quản lý sản xuất tốt.

H = Health: Sức khỏe, ngăn ngừa bệnh nghề nghiệp chính là TRÁCH NHIỆM VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG. Đảm bảo giờ giấc làm việc, không bị căng thẳng quá nhiều, môi trường làm việc vui vẻ, gắn kết….

S = Safety: An toàn lao động TRÁCH NHIỆM VỚI NGĂN NGỪA TAI NẠN. Nếu bạn làm việc với các công ty nước ngoài nhiều, các bạn sẽ có thói quen này, bước vào cổng, bất kể là ai, việc đầu tiên là cho vào phòng, đọc, học hướng dẫn an toàn… trước khi được phép làm bất kỳ việc gì tiếp theo. Có một nguyên tắc cứng đi kèm câu slogan rất hay “Không việc gì quan trọng tới mức phải bỏ qua quy định về an toàn“

E = Enviroment: Môi trường, trách nhiệm với môi trường cũng chính là TRÁCH NHIỆM VỚI BẢN THÂN TỔ CHỨC VÀ VỚI CỘNG ĐỒNG. Tức việc nhỏ nhất là phân loại chất thải, đảm bảo môi trường làm việc, cho tới giảm chất thải nhựa, độc hại, đầu tư hệ thống xử lý nước, khí thải, trồng cây xanh, ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo… Rất nhiều việc phải làm.

VULETECH và QHSE

Chất Lượng, Sức Khỏe, An Toàn và Môi Trường (QHSE) là những vấn đề được xem là tôn chỉ trong văn hóa cũng như hoạt động của VULETECH. Sứ mệnh toàn cầu của chúng tôi là phát triển các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và linh hoạt cho quý khách hàng thông qua những vấn đề trên.

Các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mà VULETECH cung cấp giúp quý khách hàng thực hiện việc cải tiến liên tục trong hoạt động, đồng thời các chương trình về QHSE cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp quý khách hàng xây dựng sự phát triển bền vững mang tính toàn cầu.

Ngoài những tác động trực tiếp qua các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ, VULETECH cũng đang không ngừng cải thiện tất cả các mặt trong cách tiếp cận các vấn đề về quản lý Chất Lượng, Sức Khỏe, An Toàn và Môi Trường (QHSE), bao gồm tác động và những mối quan hệ về môi trường với khách hàng, nhân viên và nhà cung cấp. Chúng tôi cam kết liên tục thực hiện  các tiêu chí này tốt nhất trong nội bộ và cả khi cung cấp dịch vụ cho các tổ chức doanh nghiệp bên ngoài.

—————
Công Ty TNHH Công Nghệ Vũ Lê – chuyên về thiết bị tự động hóa công nghiệp, các giải pháp tự động hóa nhà máy và robotics.
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: (028) 3620 8179 / 3620 8176 / 3620 8177
Fax: (028) 3620 8178
Mail: info@vuletech.com
—————
Theo dõi VULETECH tại:

Nguồn: Siêu tầm

 

(028).3620.8179 VULETECH @VuLeTechnologyCompanyLimited @0908006188